16/04/2024

Trường Đại học Đại Nam ký kết hợp tác với Tập đoàn Rembrandt Holding đưa sinh viên sang Nhật thực tập

Với biên bản thoả thuận hợp tác đã được ký kết, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản của trường Đại học Đại Nam sẽ được thực tập có hưởng lương lên đến 15 triệu đồng/tháng tại Tập đoàn Rembrandt Holding – Nhật Bản.

Tham dự lễ kí kết về phía đối tác Nhật Bản có ông Kitahara Hideki - Giám đốc điều hành Công ty Rembrandt Holdings; ong Yokomizo Osuke - Giám đốc nhân sự; ông Negishi Yasuhiko - Trưởng phòng quản lý tư vấn giám sát công ty Roygent   Park Hanoi Hotel tại Việt Nam; ông Kobayashi Kazuhiro - Giám đốc đối ngoại công ty Conector Personel.

Về phía đối tác doanh nghiệp Việt Nam có bà Nguyễn Thị Hoài Tâm - Giám đốc điều hành Công ty VHC.

Về phía trường Đại học Đại Nam có PGS.TS Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Mai Phương – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS. Vũ Thúy Nga – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.

Tập đoàn Rembrandt Holding là tập đoàn lớn phát triển đa lĩnh vực, gồm: kinh doanh chăm sóc sức khỏe, kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng và kinh doanh bất động sản. Tập đoàn có 17 cơ sở khách sạn tại Nhật Bản và nước ngoài trong đó có một khách sạn nghỉ dưỡng ở Nha Trang- Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Phạm Văn Hồng đánh giá cao sự chuyên nghiệp, thiện chí của Tập đoàn Rembrandt Holding và kỳ vọng trường Đại Nam với 36 ngành đào tạo và hơn 15 ngàn sinh viên đang theo học có thể đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp Nhật Bản.

TS. Vũ Thúy Nga cũng bày tỏ tin tưởng rằng việc kí kết hợp tác giữa trường Đại học Đại Nam và Tập đoàn Rembrandt Holding sẽ mở ra cơ hội mới với nhiều triển vọng tương lai sáng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản trường Đại học Đại Nam.

Sau lễ kí kết, Tập đoàn Rembrandt Holding đã có cuộc gặp gỡ trao đổi và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ưu tú của Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản sang Nhật thực tập trải nghiệm 6 tháng trong học kỳ tới. Sinh viên được đài thọ 100% chi phí đi lại, thực tập hưởng lương lên đến 15 triệu đồng/tháng tại Tập đoàn Rembrandt Holding.