06/09/2020

Hệ thống quản lý cựu học viên có thể thúc đẩy sự phát triển liên tục của tổ chức không?

Cựu học viên là nguồn tài nguyên quý giá nhất của mọi cơ sở giáo dục. Sự tham gia của họ trong việc hỗ trợ và đóng góp tự nguyện để cơ sở giáo dục xây dựng danh tiếng và giúp sức cho sự phát triển. Các cựu học viên giống như tấm gương cho các học viên và khi các cựu học viên chia sẻ kinh nghiệm của họ, nó sẽ dễ dàng được học viên chấp nhận như là sự hướng dẫn và truyền cảm hứng. Các cơ sở giáo dục ngày nay đã cố gắng thực sự nỗ lực để tạo ra sự gắn bó giữa các cựu học viên và nhà trường.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CỰU HỌC VIÊN CÓ THỂ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC CỦA TỔ CHỨC KHÔNG?

Do đó, các cựu học viên trở thành bên liên quan quan trọng của trường đại học. Giao tiếp tốt và gắn kết giữa các cựu học viên và nhà trường sẽ hỗ trợ tốt cho việc phát triển danh tiếng của các trường đại học. Nếu các trường duy trì mối quan hệ thông tin và gắn kết với các cựu học viên, họ sẽ trở thành người ủng hộ trung thành nhất và đại sứ tốt nhất, người mang đến những hoạt động tiếp thị và quảng bá vô giá trên toàn khu vực của họ. Vì vậy, nhiệm vụ chính của mọi tổ chức là quản lý hồ sơ học viên là cựu học viên của họ và tìm cách liên kết các học viên cũ bằng cách đưa họ lại với nhau bất cứ lúc nào.

alumni management system

5 lợi ích hàng đầu của Cựu học viên và các trường đại học nên tận dụng:

1. Mạng lưới liên hệ chuyên nghiệp.
  2. Quảng bá dấu ấn của nhà trường trong xã hội.
  3. Các dịch vụ hướng nghiệp và đào tạo thu hút học viên và nhân viên.
  4. Hỗ trợ tài chính để nâng cấp nhà trường lên một cấp độ tiếp theo.
  5. Trao đổi các giá trị chung góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Để thực hiện được tất cả các hoạt động này, nhà trường cần một hệ thống quản lý cựu học viên hoàn hảo có thể duy trì cơ sở dữ liệu và quản trị viên có thể truy cập từ mọi nơi để lưu giữ họ trong một khoảng thời gian dài hơn. Truy vấn quan trọng nhất trong hệ thống quản lý cựu học viên là phải có một hệ thống thích hợp để giữ an toàn cho hồ sơ của các cựu học viên, có thể được sử dụng theo thời gian với những nỗ lực ít hơn chỉ bằng một nút bấm.

Nguồn: https://fedena.com/blog/2017/09/can-the-alumni-management-system-fuel-up-an-institutions-growth-to-continuous-development.htmlSeptember 29th, 2017