04/12/2023

Trường Đại học Đại Nam tổ chức cuộc thi “KING & QUEEN AT DNU XMAS 2023” với tổng giải thưởng gần 20 triệu đồng

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên khẳng định vẻ đẹp, tài năng, phong cách, sức sáng tạo; qua đó thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Khoa và toàn trường, khơi nguồn cảm hứng để sinh viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào; tìm ra những gương mặt sinh viên tiêu biểu, tài năng tham gia quảng bá hình ảnh sinh viên  Đại học Đại Nam trẻ trung, năng động, sáng tạo ra toàn xã hội; trường Đại học Đại Nam tổ chức cuộc thi “King & Queen at DNU Xmas 2023” với tổng giá trị giải thưởng gần 20 triệu đồng.

Cụ thể:

I. Thời gian và hình thức tổ chức

1. Thời gian:

a, Vòng 1: Thi ảnh

- Thời gian gửi ảnh: Đến hết ngày 11/12/2023

- Thời gian bình chọn: Đến hết 16/12/2023

- Thi ảnh bình chọn online trên Fanpage Đại học Đại Nam

- BTC chọn ra 10 cặp đôi có số lượng bình chọn tốt nhất để tham gia vòng 2

b, Vòng 2: Trình diễn sân khấu

- Ngày 21/12/2023 tại chương trình Dạ hội Noel do khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức

- Hình thức thi: Trình diễn trên sân khấu.

II. Đối tượng dự thi

Mỗi khoa lựa chọn 01 cặp đôi (01 nam và 01 nữ) dựa trên các tiêu chí sau:

- Là sinh viên chính quy đang theo học tại khoa mình đại diện dự thi;

- Gương mặt sáng, ngoại hình ưa nhìn;

- Ưu tiên các cặp đôi tự tin trong khả năng trình diễn sân khấu.

III. CHỦ ĐỀ VÀ CÁCH THỨC DỰ THI

1. Chủ đề

- Các cặp đôi lựa chọn 01 bức ảnh đẹp nhất của mình để dự thi.

- Khuyến khích người dự thi sử dụng các trang phục và phụ kiện theo chủ để King & Queen.

- Khuyến khích các bức ảnh chụp tại trường Đại học Đại Nam

2. Cách thức dự thi

- Bài dự thi gửi về link: https://forms.gle/GUwKvhfJ2RPAmMmy7

- Hoặc quét mã QR sau

IV. THỂ LỆ

1) Vòng 1: Thi ảnh

a) Yêu cầu

- Bài dự thi bao gồm 01 bức ảnh cặp đôi, rõ mặt và thần thái.

- Ảnh rõ nội dung cần truyền tải

- Ảnh có thể được chụp từ máy chụp hình, điện thoại di động.

- Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg, png; dung lượng ảnh phải lớn hơn 2MB. Độ phân giải chuẩn HD

- Mỗi ảnh dự thi không được lồng ghép từ nhiều ảnh khác nhau

- Ảnh dự thi phù hợp thuần phong mỹ tục và văn hoá; không vi phạm pháp luật Việt Nam. Những sản phẩm có nội dung và chất lượng không phù hợp sẽ bị loại từ vòng đầu.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi của thí sinh bị facebook xóa do vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng.

- Đại học Đại Nam được phép sử dụng các bài dự thi nhằm mục đích quảng bá, phát triển thương hiệu mà không phải xin phép hay trả bất kỳ khoản phí nào.

- Quyết định bởi Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.

b) Quy tắc tính điểm

- BTC tổng hợp và chọn lọc các bài dự thi và đăng tải tại fanpage “Đại học Đại Nam”

c) Cách tính điểm

BTC Sử dụng điểm lượt tiếp cận bài dự thi do facebook cung cấp là căn cứ chấm điểm của cuộc thi

Hình thức tăng tiếp cận:

Bước 1: Like fanpage Đại học Đại Nam.

Bước 2: Like và share bài dự thi mà mình yêu thích nhất nhằm tăng lượt tiếp cận bài viết

d) Các quy định khác

- Các thông số lượt tiếp cận bài viết được tính theo thông số do Facebook cung cấp và chỉ tính số liệu trên Fanpage Đại học Đại Nam.

- Người dự thi khi tham gia cuộc thi được coi như đã đồng ý với tất cả các quy định, thể lệ và đồng ý với mọi quyết định của BTC

2) Vòng 2: Thi trình diễn

a) Yêu cầu:

- Các cặp đôi trình diễn trang phục đẹp nhất theo tinh thần King & Queen trên sân khấu của chương trình

- Mỗi cặp đôi có tối đa 60s trình diễn trên sân khấu của chương trình.

- Ban giám khảo sẽ chấm điểm căn cứ vào màn trình diễn của mỗi cặp đôi.

b) Barem điểm

STT Nội dung Barem điểm
1 Trang phục 30 điểm
2 Biểu diễn 30 điểm