04/08/2023

Tài sắc vẹn toàn của nữ sinh Tài chính ngân hàng DNU

Như Quỳnh (Bắc Giang) – sinh viên lớp TCNH 14.01 gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích học tập “không phải dạng vừa”. Không chỉ vậy, nữ sinh còn đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực, cuộc thi và được biết đến là một người mẫu ảnh “đắt show” tại Hà Nội.

Như Quỳnh - Nữ sinh viên tài năng, xinh đẹp đam mê ngành Tài chính Ngân hàng: Cảm hứng cho thế hệ GenZ.

Ngay từ những năm đầu tiên bước chân vào Đại học Đại Nam, Quỳnh đã tạo dựng cho mình một hình ảnh nổi bật với học bổng và những khen thưởng từ nhà trường. Nữ sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng có tấm lòng nhiệt huyết, cô không chỉ là lớp phó học tập đáng tin cậy mà còn là một cán bộ lớp năng nổ, tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào sinh viên của khoa và nhà trường.

Nguyễn Như Quỳnh và Nguyễn Thành Đức là cặp đôi đạt giải quán quân cuộc thi Miss and Mister Sakura 2022.

Ngoài ra, Như Quỳnh còn sở hữu một tài năng vũ đạo xuất sắc. Tiết mục múa dân gian "Bèo dạt mây trôi" đã giúp cô giành chiến thắng và trở thành quán quân cuộc thi Miss and Mister Sakura năm 2022. Điều này càng chứng minh rằng cô không chỉ thông minh, học giỏi mà còn sở hữu một vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút và sự nổi bật trên sân khấu.

Đối với Quỳnh, những thành công không chỉ dừng lại ở lĩnh vực học tập và nghệ thuật múa mà còn lan tỏa vào công việc part-time của cô. Cô gái năng động này còn là một người mẫu ảnh và diễn viên quảng cáo cho các hệ thống phòng tập Gym, yoga, GX và bể bơi, Quỳnh đã chứng minh sự đa tài và linh hoạt trong việc phát triển bản thân.

Nhờ tài năng diễn xuất và vẻ đẹp khỏe khoắn, Như Quỳnh liên tục nhận được lời mời làm diễn viên quảng cáo cho nhiều thương hiệu.

Quỳnh thổ lộ, lý do cô chọn Đại học Đại Nam là vì tình yêu đối với mô hình đào tạo giảng đường doanh nghiệp và chương trình đào tạo ứng dụng cao của trường. Điều này đã giúp cô tích lũy được nhiều kiến thức thực tiễn và được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong một cuộc phỏng vấn, Như Quỳnh chia sẻ về phong cách sống tích cực của mình: "Tôi luôn tin rằng sự nỗ lực và đam mê sẽ đưa mình tới thành công. Cuộc sống là một bài học không bao giờ có điểm dừng, và việc học hỏi, vượt qua khó khăn là những yếu tố quan trọng giúp chúng ta trưởng thành và thành đạt."

Phong cách cô gái dân tộc Thái được Như Quỳnh thể hiện lấy cảm hứng từ hình ảnh cuộc thi Rap Việt mùa 3.

Cùng chia sẻ quan điểm với Như Quỳnh, Nguyễn Thành Đức, một người bạn thân thiết cho biết: "Như Quỳnh là nguồn cảm hứng lớn cho tôi và các bạn trẻ. Cô ấy luôn cống hiến, không ngừng phấn đấu để vươn tới những ước mơ và mục tiêu của mình. Tôi hy vọng sẽ học tập và hành động theo gương của Quỳnh, để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng."

Quỳnh có cuộc sống nhiều động lực, cô mong muốn truyền cảm hứng tới cộng đồng GenZ thái độ sống tích cực.

Như Quỳnh vẫn tiếp tục là nguồn động lực và cảm hứng không chỉ cho cộng đồng sinh viên Đại học Đại Nam mà còn cho cả thế hệ GenZ. Cô là minh chứng sống cho sự kết hợp giữa kiến thức, đam mê, và nghị lực, mang lại những thành công đáng kinh ngạc. Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp của Như Quỳnh và để cảm hứng lan tỏa đến mọi người.

Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp của Như Quỳnh, nữ sinh viên đầy triển vọng và đam mê, đã và đang chinh phục ước mơ của mình trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và nghệ thuật.

Một khoảnh khắc làm việc tập trung của Quỳnh và ekip.

Nét dịu dàng của cô gái Bắc Giang trong tà áo dài truyền thống.

Mẫu ảnh Beauty là một trong thế mạnh của Như Quỳnh.

Như Quỳnh là một trong số ít người mẫu ảnh thể hiện được nhiều phong cách và cá tính.

Bài và thiết kế: Bùi Xuân Luân

Ảnh: Nhân vật cung cấp