07/08/2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020

Trường Đại học Đại Nam thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp năm 2020 của các anh/chị học viên cao học khóa VI.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Hà nội, ngày 06 tháng 8 năm 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

Kính gửi: Các Anh, chị học viên Cao học Khóa VI!

Theo kế hoạch Nhà trường sẽ tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học khóa V, khóa VI và các khóa khác vào ngày 08 tháng 08 năm 2020. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp, nên Nhà trường quyết định tạm hoãn lễ trao bằng đợt này và sẽ tổ chức vào đợt khác khi có điều kiện.

Các anh chị học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, có nhu cầu nhận bằng xin mời trực tiếp đến Trường Đại học Đại Nam để nhận bằng.

- Thời gian: Giờ hành chính các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 10 tháng 08 năm 2020 ( trừ ngày 11 và ngày 13 tháng 8 năm 2020)

- Địa điểm: Phòng Đào tạo Trường Đại học Đại Nam, 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khi đến nhận bằng anh,chị lưu ý mang theo: Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh (Trường hợp nhờ người khác nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương kèm theo Chứng minh nhân dân của người ủy quyền)

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ cô Lê Thị Kim Ngân (DĐ: 0968505039).

Chúc thành công đến với các anh, chị!

Viện đào tạo Sau đại học

Viện trưởng

(Đã ký)