14/06/2019

1534

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo Thạc sĩ năm 2019

Ngày 9/6/2019, trường Đại học Đại Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho gần 100 tân Thạc sĩ khóa 4, 5 thuộc các chuyên ngành đào tạo Tài chính – Ngân hàng, Quản lý kinh tế.

      Ngày 9/6/2019, trường Đại học Đại Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho gần 100 tân Thạc sĩ khóa 4, 5 thuộc các chuyên ngành đào tạo Tài chính – Ngân hàng, Quản lý kinh tế.
          Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo nhà trường và toàn thể tân Thạc sĩ được trao bằng.

 

 

 

 

 

Ban lãnh đạo Nhà trường và các tân Thạc sĩ làm lễ chào cờ tại buổi lễ trao bằng.
 
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Đắc Sơn chúc mừng và bày tỏ tin tưởng với các tân thạc sĩ: “Trường ĐH Đại Nam thay mặt nhà nước đào tạo và trao tấm bằng thạc sĩ cho các anh các chị. Bằng nghị lực, ý chí của bản thân cùng với những kiến thức cập nhật, hiện đại, được trang bị có hệ thống ở trình độ sau đại học, tôi hi vọng các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng trong giai đoạn hội nhập và phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay”.
 

TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam phát biểu tại buổi lễ.

 
 TS. Lê Đắc Sơn mong muốn các tân thạc sĩ sẽ là cầu nối gắn kết hoạt động đào tạo, NCKH của Trường ĐH Đại Nam với thực tiễn kinh doanh và quản lý thông qua hoạt động của mạng lưới cựu học viên, sinh viên. Đồng thời nhắn nhủ tới các tân thạc sĩ: Dù đi đâu làm gì, Đại Nam cũng là một phần kí ức của các các chị. Nhà trường luôn chào đón các anh chị nếu tiếp tục muốn học cao hơn nữa. Đồng thời cũng gửi gắm tới các anh các chị sau này có làm ở các tổ chức, các doanh nghiệp, nếu gặp các em sinh viên đã từng học ở Đại Nam thì hãy coi các em như người một nhà, giúp đỡ và chỉ bảo để các em có cơ hội trưởng thành…".
 
TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Đại Nam công bố quyết định công nhận học vị thạc sĩ cho các tân thạc sĩ..
 
Được sự ủy quyền của Ban giám hiệu, TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho gần 100 học viên và quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích tốt trong học tập, quản lý lớp.
 

TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam và TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng trao bằng khen cho các tân thạc sĩ đạt kết quả xuất sắc trong quá trình học tập và quản lý lớp.

 
Đại diện cho gần 100 tân thạc sỹ có mặt trong buổi lễ, tân thạc sĩ Đào Anh Hùng (lớp QLKT 05 – 02) xúc động chia sẻ: “Thời gian hai năm học chưa phải là nhiều nhưng trong tâm thức của mỗi học viên chúng em luôn nghĩ rằng mình là một phần của nơi đây. Văn hóa của một môi trường giáo dục trong sáng, lành mạnh, những hình ảnh đáng kính mà gần gũi của các thầy cô đã tạo được ấn tượng đẹp đẽ đối với mỗi học viên chúng em. Hình ảnh đó sẽ mãi tồn tại trong tâm thức mỗi học viên chúng em”.
 
Tân Th.S Đào Anh Hùng (QLKT 05 – 02) thay mặt gần 100 học viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.


Chủ tịch HĐQT, TS. Lê Đắc Sơn thay mặt nhà trường nhận quà lưu niệm từ các tân thạc sĩ.


TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam thay mặt Ban Giám hiệu trao bằng Thạc sĩ cho các học viên.
 

 Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường.

 
 Trong giờ phút thiêng liêng này, chúng em vô cùng phấn khởi vì đã vượt qua được những khó khăn để đạt được ước mơ cao đẹp của mình. Có được tấm bằng Thạc sĩ, dù có đi đâu, có làm gì, chúng em vẫn luôn cảm thấy rất tự hào vì mình được đào tạo từ Trường ĐH Đại Nam”, tân Thạc sĩ Đào Anh Hùng chia sẻ thêm.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ Trao bằng Thạc sĩ năm 2019:
 
Toàn cảnh quang cảnh của buổi lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2019.


Một vài hình ảnh văn nghệ từ buổi lễ đến từ liền anh, liền chị quan họ Bắc Ninh.


Tân thạc sĩ tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường.


TS. Lê Thị Thanh Hương chụp ảnh lưu niệm cùng tân Thạc sĩ năm 2019.


 
Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ và Ban lãnh đạo nhà trường.