27/04/2018

Giao lưu học thuật giữa học viên cao học Trường Đại học Đại Nam với Trường Đại học Khoa học Công nghệ Cao Hùng, Đài Loan

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2018, tại Trường Đại học Đại Nam đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu học thuật giữa cán bộ, học viên cao học Trường Đại học Khoa học Công nghệ Cao Hùng với cán bộ và học viên Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Đại Nam.

Tham dự giao lưu, về phía Trường Đại học Khoa học Công nghệ Cao Hùng có TS. Min Chun Yu, Trưởng khoa Quản lý kinh doanh. Về phía trường Đại học Đại Nam có ThS. Nguyễn Việt Anh - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Anh Tài – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học và đông đảo học viên cao học của 2 trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo 2 trường đã giới thiệu về quá trình thành lập, phát triển và những thành tựu đạt được của nhà trường trong những năm qua và mong muốn tiếp tục tăng cường hơn nữa quan hệ trao đổi , hợp tác giữa 2 trường đại học trong thời gian tới.

Trong phần giao lưu, trao đổi giữa học viên cao học 2 trường, các phát biểu xoay quanh chủ đề chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, kinh nghiệm học tập, thi cử, trao đổi học viên giữa 2 trường. Đặc biệt, trong số học viên tham dự buổi giao lưu của cả 2 trường có khá nhiều người là các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư, nên những trao đổi xoay quanh công việc kinh doanh, phát triển thị trường, tìm kiếm cơ hội đầu tư được học viên 2 trường hào hứng tham gia, chia sẻ kinh nghiệm. Học viên trường Đại học Khoa học Công nghệ Cao Hùng mong muốn được đón đoàn học viên của Trường Đại học Đại nam sang thăm và giao lưu trong thời gian tới.

Kết thúc buổi giao lưu, cán bộ và học viên 2 trường cùng chụp ảnh kỷ niệm và mong muốn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác về đào tạo sau đại học trong thời gian tới.