31/01/2023

Lịch học, lịch thi các DNUER cần nhớ sau Tết Quý Mão

Sau thời gian nghỉ xả trong Tết, giờ là lúc các DNUER cần lên tinh thần để quay trở lại trường học. Ghim ngay lịch học, lịch thi để sắp xếp thời gian lên trường và ôn thi hợp lý.

Bắt đầu đi học từ ngày 06/02

Toàn thể sinh viên, học viên sẽ quay trở lại trường từ ngày 06/02/2023 theo kế hoạch giảng dạy và học tập 2022 – 2023 đã ban hành.

Các học phần: Kỹ năng mềm nâng cao, Văn hóa Hàn Quốc, Tiếng Hàn thương mại, tiếng Anh P1, P2 (áp dụng cho sinh viên khóa 15 các lớp phân ngành Dược học, Y khoa, Quản trị kinh doanh) bắt đầu học từ ngày 06/02/2023.

Xem chi tiết thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2022 – 2023 TẠI ĐÂY

Lịch thi lại bắt đầu từ ngày 01/02

Lịch thi lần 2 dành cho sinh viên trình độ đại học chính quy các khóa 12,13,14,15,16 sẽ bắt đầu từ ngày 01/02/2023 đến ngày 09/02/2023.

Sinh viên xem danh sách thi trên website: http://dainam.edu.vn/vi/danh-muc/lich-thi hoặc cổng thông tin sinh viên trước 03 ngày; thực hiện làm bài thi tốt theo quy định của Nhà trường.

Lưu ý: Sinh viên chưa hoàn thành học phí (lệ phí thi lại) sẽ không được dự thi.

Các DNUER cần làm gì để học và thi thật tốt?

• Bỏ ngay suy nghĩ “còn mùng còn Tết” để vui chơi, tụ tập.
  • Điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi theo đúng “giờ mặt trời” để bắt nhịp lại với quỹ đạo sinh hoạt của một sinh viên – ngày đi học, tối nghỉ ngơi.
  • Chuẩn bị sách vở, hệ thống lại kiến thức, ôn luyện thật kỹ để vượt vũ môn thành công.
  • Kết nối với thầy cô, bạn bè để hỏi han, trao đổi bài vở, kiến thức, những vấn đề bản thân chưa hiểu.
  • Lên trường sớm từ 1-2 ngày để nghỉ ngơi, dọn dẹp nơi ăn chốn ở, lấy lại tinh thần và năng lượng cho học kỳ mới.
  • Đặt mục tiêu cho học kỳ mới và quyết tâm thực hiện hóa mục tiêu.
  • Quay lại trường với một tâm thế hứng khởi và quyết tâm cao; tự chọn cho bản thân một phương pháp học tập mới để dễ dàng ghi nhớ, áp dụng kiến thức.

Chúc các DNUER có một kỳ học mới tràn đầy năng lượng, đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.