12/09/2024

Trường Đại học Đại Nam ủng hộ đồng bào miền Bắc vượt qua lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Đại học Đại Nam đã phát động phong trào quyên góp, kêu gọi cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên hỗ trợ đồng bào miền Bắc sau bão số 3.

Mỗi cán bộ, giảng viên và nhân viên ủng hộ tối thiểu một ngày lương và số tiền quyên góp sẽ được gửi đến các tổ chức để hỗ trợ kịp thời vùng bị thiệt hại nặng. Hiện, trường đã gửi 200 triệu đồng đến Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sinh viên và cán bộ nhà trường cũng tham gia quyên góp để mua nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ.

Thầy, trò trường Đại học Đại Nam quyên góp được 91.253.365 đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ phía Bắc sau 48 giờ kêu gọi.

Trường Đại học Đại Nam trao vật phẩm cho Đoàn thiện nguyện lên cứu trợ người dân vùng lũ phía Bắc.

Đại học Đại Nam còn hỗ trợ học tập cho sinh viên bị ảnh hưởng và thành lập các đoàn tình nguyện giúp đỡ khắc phục hậu quả sau bão.

Nhà trường cam kết hỗ trợ sinh viên, gia đình bị ảnh hưởng và tổ chức các buổi tư vấn tâm lý để giúp các em ổn định tinh thần.

Đây là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm xã hội của Đại học Đại Nam, với niềm tin rằng sự chung tay của mọi người sẽ giúp đồng bào miền Bắc sớm vượt qua khó khăn.