12/10/2024

Trường Đại học Đại Nam - Nơi nuôi dưỡng tài năng và đam mê với 20 CLB chuyên môn sôi động

Bạn từng mong muốn được thỏa sức sáng tạo, khám phá những điều mới mẻ và gặp gỡ những người cùng đam mê? Trường Đại học Đại Nam là điểm đến lý tưởng để bạn hiện thực hóa những mong muốn đó. Với 20 câu lạc bộ chuyên môn đa dạng, nhà trường không chỉ trang bị kiến thức chuyên ngành mà còn tạo cơ hội để sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất.

Một thế giới CLB sôi động

Tại Đại học Đại Nam, các câu lạc bộ chuyên môn như những mảnh ghép đa sắc màu, tạo nên một bức tranh sinh động về một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

CLB Học tập tích cực là sân chơi bổ ích để sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập; đẩy mạnh tính chủ động xây dựng và mở rộng mạng lưới học tập với sinh viên toàn quốc.

CLB Nghiên cứu khoa học sinh viên Dược khơi dậy niềm đam mê khám phá và sáng tạo, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào những dự án khoa học đầy ý nghĩa, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn.

CLB Kỹ năng mềm DSC ngày càng phát triển và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần rèn luyện kỹ năng mềm đến toàn trường.

CLB Lập trình DNU giúp sinh viên yêu công nghệ thực hành lập trình, thử sức với các dự án thực tế và khám phá những xu hướng mới.

CLB Kế toán – Kiểm toán mang đến nền tảng vững chắc về tài chính và kế toán, nơi sinh viên được thực hành và tham gia các buổi hội thảo, cuộc thi chuyên ngành.

CLB Du lịch Đại Nam không chỉ giúp sinh viên học hỏi về ngành dịch vụ du lịch mà còn trải nghiệm văn hóa một cách sâu sắc.

CLB Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo tạo bệ phóng cho sinh viên chinh phục các cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc, từng bước hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh.

CLB Logistics DNU giúp sinh viên nắm vững các kiến thức về logistics và quản lý chuỗi cung ứng thông qua các hoạt động thực hành và dự án mô phỏng thực tế.

CLB Tiếng Anh góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh một cách bài bản và hiệu quả, giúp sinh viên tự tin giao tiếp với người bản ngữ và hội nhập quốc tế, mở rộng cánh cửa tương lai.

CLB dịch thuật tiếng Hàn - Nơi các bạn yêu thích tiếng Hàn rèn luyện kỹ năng dịch thuật, học hỏi và hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc qua những hoạt động bổ ích.

CLB nói tiếng Hàn tạo điều kiện để sinh viên thực hành giao tiếp tiếng Hàn, khám phá và trải nghiệm thêm về ngôn ngữ và con người xứ sở kim chi.

CLB Tiếng Trung - Không gian giao lưu và học tập ngôn ngữ, nơi sinh viên có thể khám phá văn hóa Trung Quốc một cách gần gũi và sinh động.

CLB Tiếng Anh Kinh doanh định hướng phát triển kỹ năng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế, giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.

CLB Truyền Thông PMI – DNU - Môi trường để sinh viên thực hành kỹ năng truyền thông đa phương tiện, tham gia tổ chức sự kiện và phát triển các chiến dịch PR sáng tạo.

CLB Marketing DNU là nơi để các bạn trẻ đam mê sáng tạo thực hành xây dựng chiến lược marketing, tổ chức sự kiện và thử sức với các chiến dịch truyền thông thực tế.

CLB TMĐT & Kinh tế số DNU giúp sinh viên đón đầu xu hướng phát triển thương mại điện tử và kinh tế số, từ đó áp dụng kiến thức vào các dự án cụ thể.

CLB Me Learning - Khuyến khích tinh thần tự học, giúp sinh viên chủ động nâng cao kiến thức qua các khóa kỹ năng và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

CLB Nghiên cứu khoa học Khối kinh tế tập trung vào các vấn đề kinh tế thực tiễn, khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu, từ đó đưa ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

CLB Tiếng Anh Fintech mang đến cái nhìn sâu sắc về tài chính công nghệ, nâng cao khả năng ngoại ngữ.

CLB Chứng khoán FIB - Nơi các bạn trẻ khám phá thế giới đầu tư, học hỏi về thị trường chứng khoán và thực hành các chiến lược tài chính hiệu quả.

Những lợi ích khi tham gia CLB

Mở rộng kiến thức và kỹ năng: Các CLB chuyên môn là nơi lý tưởng để bạn học hỏi những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề.

Kết nối và mở rộng mối quan hệ: Tham gia CLB giúp bạn kết nối với những người bạn cùng sở thích, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và tạo dựng những mối quan hệ bền vững.

Khám phá bản thân: Thông qua các hoạt động của CLB, bạn sẽ có cơ hội khám phá và phát triển những thế mạnh của bản thân.

Chuẩn bị cho tương lai: Các kỹ năng và kinh nghiệm bạn tích lũy được từ CLB sẽ là hành trang quý báu giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Với hệ thống câu lạc bộ chuyên môn đa dạng, Đại học Đại Nam không chỉ mang đến kiến thức mà còn khơi dậy đam mê, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện. Các câu lạc bộ của trường là môi trường học tập năng động và sáng tạo - nơi bạn có thể tự tin bước ra khỏi vùng an toàn, tham gia vào những hoạt động ý nghĩa. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để khám phá bản thân, rèn luyện kỹ năng và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong thời sinh viên.