28/12/2022

Thư ngỏ: Chung tay ủng hộ chương trình Tấm bánh nghĩa tình và Đông ấm yêu thương 2023

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, mỗi người Việt Nam dù ở đâu, làm gì đều cố gắng thu xếp công việc, gác lại tất cả những bộn bề, lo toan của cuộc sống thường nhật để trở về đoàn tụ, sum vầy cùng gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một gia đình trọn vẹn; không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sửa soạn một cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Đã trở thành truyền thống, “Tấm bánh nghĩa tình” và “Đông ấm yêu thương” là chương trình thường niên của trường Đại học Đại Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ngoài việc thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, còn là sự tri ân cuộc sống đã cho ta một năm “mưa thuận gió hòa” bằng việc san sẻ niềm hạnh phúc đó đến những mảnh đời thiếu may mắn giúp họ có được niềm vui trọn vẹn khi những ngày Tết đang cận kề.

Chương trình Tấm bánh nghĩa tình và Đông ấm yêu thương 2023 của Trường ĐH Đại Nam sẽ được tổ chức với tinh thần đó và cụ thể như sau:

1. Thời gian ủng hộ: đến hết ngày 10 tháng 01 năm 2023.

2. Thời gian gói bánh chưng: Từ 07h30 đến 21h30 thứ Ba ngày 10 tháng 01 năm 2023.

3. Thời gian trao bánh chưng: Từ ngày 10 tháng 01 đến ngày 15 tháng 01 năm 2023.

4. Hình thức ủng hộ:

• Đối với cán bộ giảng viên: 01 ngày lương
  • Đối với sinh viên: mức ủng hộ tối thiểu: 20.000đ/người
  • Đối với tập thể sinh viên các lớp có thể ủng hộ theo đơn vị 1.000.000 đồng (một triệu đồng)

5. Cách thức ủng hộ:

- Đối với cán bộ giảng viên: Phòng TCKT sẽ tự động trừ 01 ngày lương trên hệ thống và chuyển về BTC chương trình.

- Đối với sinh viên:

• Cách 1: Sinh viên tình nguyện sẽ đến trực tiếp các Khoa, Viện, Trung tâm, Phòng, Ban, Lớp để nhận sự ủng hộ
  • Cách 2: Ủng hộ trực tiếp tại Phòng Tài chính – Kế toán.
  • Cách 3: Ủng hộ chuyển khoản qua số tài khoản:

STK: 3901513. ĐƠN VỊ THỤ HƯỞNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM, VP BANK – NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG – CHI NHÁNH ĐÔNG ĐÔ.

Nhà trường trân trọng tình cảm của cán bộ giảng viên cũng như sinh viên. Đồng thời sẽ tổ chức chương trình một cách MINH BẠCH VÀ Ý NGHĨA. Rất mong mong các thầy cô và cán bộ nhân viên lan tỏa thông điệp này đến  các bạn sinh viên cùng góp phần chung tay để chương trình truyền thống này của đại học Đại Nam đặc biệt ý nghĩa và lan tỏa.

Các thông tin cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ đồng chí: Vũ Đặng Tuấn Anh – Bí thư Đoàn trường - SĐT: 036.823.9495

Trân trọng cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TẤM BÁNH NGHĨA TÌNH TRONG CÁC NĂM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM:

BAN TRUYỀN THÔNG