24/05/2024

Tập đoàn Sun Group vùng miền Bắc hợp tác với Đại học Đại Nam: Cơ hội vàng cho sinh viên

Tập đoàn Sun Group vùng miền Bắc và Đại học Đại Nam vừa chính thức ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo, thực tập và tuyển dụng.

Nội dung nổi bật của cái “bắt tay” giữa hai bên: Tập đoàn Sun Group "đặt hàng đào tạo" và cam kết ưu tiên tuyển dụng sinh viên Đại học Đại Nam. Sinh viên được tạo điều kiện thực tập tại các dự án của Sun Group vùng miền Bắc với mức lương thỏa đáng. Hai bên hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo, hội nghị chuyên ngành. Hỗ trợ lẫn nhau trong công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Sinh viên được “hưởng lợi” về nhiều mặt:

• Cơ hội thực tập tại môi trường chuyên nghiệp, thực tế.
  • Rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc.
  • Được tuyển dụng vào các vị trí phù hợp với năng lực sau khi tốt nghiệp.
  • Tham gia các chương trình đào tạo nâng cao năng lực do Sun Group vùng miền Bắc tổ chức.

Hợp tác giữa Tập đoàn Sun Group vùng miền Bắc và Đại học Đại Nam là minh chứng cho cam kết của cả hai bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

PGS, TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam: “Hợp tác doanh nghiệp để đem đến môi trường thực tập chuyên nghiệp, thực chất; mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của trường Đại học Đại Nam”.

Ông Lê Văn Quý – Phó Tổng Giám đốc vùng miền Bắc Tập đoàn Sun Group khẳng định: “Sun Group cam kết đồng hành cùng trường Đại học Đại Nam trong công tác đào tạo, giảng dạy, nâng cao chất lượng sinh viên; đồng thời ưu tiên tuyển dụng sinh viên trường Đại học Đại Nam ngay sau khi tốt nghiệp”.

Đi qua hành trình 17 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Sun World - thương hiệu vui chơi giải trí, Sun Hospitality Group – thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng và Sun Property Group- thương hiệu Bất động sản cao cấp, Sun Air - Hãng hàng không của Sun Group chuyên cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp, Sun PMC - Thương hiệu tư vấn, quản lý dự án với hàng trăm công trình dự án trải dài khắp ba miền đất nước.

Năm 2022, Sun Group đã được Oscar của ngành du lịch thế giới- World Traval Awards vinh danh “Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á”.