16/08/2024

Những mốc thời gian quan trọng tân sinh viên K18 trường Đại học Đại Nam cần nhớ

Để trở thành một Dainam-er chính hiệu, tân sinh viên K18 cần ghi nhớ ngay các mốc thời gian quan trọng dưới đây. Đây là những cột mốc quan trọng giúp các bạn mở ra một hành trình đại học suôn sẻ, tự tin và tràn đầy cảm hứng tại Đại học Đại Nam.

1.Thời gian công bố điểm và danh sách thí sinh trúng tuyển

Ngày 17/8/2024, Trường Đại học Đại Nam sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức theo tất cả các phương thức xét tuyển. Thí sinh theo dõi trên website, fanpage của nhà trường để cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

2. Thời gian nhập học chính thức

Từ ngày 20/8 – 31/8/2024: Tân sinh viên nhập học trực tuyến tại website https://nhaphoconline.dainam.edu.vn. Tại đây, tân sinh viên tiến hành kiểm tra thông tin, cập nhật hồ sơ và đóng tiền học phí theo hướng dẫn.

Ngày 24/8 – 25/8/2024: Tân sinh viên K18 nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Đại Nam – số 1, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Lưu ý: Thời gian nhập học trực tiếp được phân bổ theo ngành học, tân sinh viên cần theo dõi và tuân thủ thời gian nhập học chính xác được ghi trong giấy báo trúng tuyển của mình để đảm bảo việc nhập học được thuận lợi nhất.

3. Thời gian đi học chính thức

Ngày 4/9/2024, tân sinh viên K18 bắt đầu đi học theo thời khóa biểu của nhà trường.

Thời gian học buổi sáng từ 7h15 – 11h10; buổi chiều từ 12h45 -16h40.

4. Tham gia tuần Hội nhập sinh viên

Dự kiến, tuần Tuần sinh hoạt công dân chào đón 8.090 tân sinh viên K18 sẽ diễn ra từ ngày 16/9/2024. Đây là tuần học quan trọng để tân sinh viên tìm hiểu về sứ mệnh, truyền thống, chương trình đào tạo, chính sách hỗ trợ và những kỹ năng cần thiết khi bước vào môi trường mới, cuộc sống mới.

5. “Cháy hết mình” với Lễ Khai giảng và Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K18 lớn nhất miền Bắc

Ngày 28/9/2024, Dainam-ers tham dự Lễ Khai giảng và Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K18 tại sân vận động 14.000m2, sức chứa lên đến 15.000 người của trường Đại học Đại Nam.

Bùng nổ với Lễ Khai giảng và Chào tân sinh viên lớn nhất miền Bắc.

Tân sinh viên sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc do thầy cô và sinh viên các khoá thể hiện. Đây cũng chính là lời chào thân thương của Nhà trường dành cho các “em út” của đại gia đình Đại học Đại Nam.

Đặc biệt, các newbie sẽ được hoà mình vào bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, bùng nổ cảm xúc và “cháy hết mình” cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Amee, DJ Huy Lee, MC Hàn Minh Xập Xình.

Cũng tại chương trình, Trường Đại học Đại Nam tiến hành quay số may mắn và trao giải thưởng lên đến 324 triệu đồng dành cho tân sinh viên.

- 03 xe SH Honda 160i 2024 trị giá 95 triệu đồng/xe

- 01 Laptop Lenovo Ideapad Slim 5 14IAH8 83BF002NVN trị giá 15 triệu đồng.

- 01 Tai nghe Apple AirPods Max trị giá 13 triệu đồng.

- 01 IPad Gen 10 10.9 inch 2022 Wifi 64GB trị giá 10,5 triệu đồng.

Đối tượng tham gia quay số trúng thưởng

Để tham gia quay số, thí sinh cần đáp ứng cả 2 điều kiện sau:

- Điều kiện 1: Đã nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam từ ngày 2/5 – 9/9 và nhận được phiếu tham gia quay số “Thí sinh may mắn” trực tiếp hoặc qua email.

- Điều kiện 2: Đã trúng tuyển và hoàn thành các thủ tục nhập học vào trường Đại học Đại Nam năm học 2024 – 2025 trước ngày 09/09/2024.

Điều kiện nhận giải thưởng

Để nhận thưởng, thí sinh cần đáp ứng 3 điều kiện sau:

- Điều kiện 1: Thí sinh phải có mặt trực tiếp trong chương trình Gala chào tân sinh viên Trường Đại học Đại Nam 2024 (dự kiến ngày 28/9/2024).

- Điều kiện 2: Thí sinh không có mặt tại chương trình với bất cứ lý do nào đều không được nhận thưởng, phần quay số sẽ được thực hiện lại để trao giải cho thí sinh khác đủ điều kiện.

- Điều kiện 3: Khi nhận giải thưởng, thí sinh cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh hoặc phiếu tham gia quay số đã được phát để đối chiếu thông tin (bao gồm cả phiếu qua email).

Trường Đại học Đại Nam hân hoan chào đón 8.090 tân sinh viên K18 gia nhập mái nhà chung Đại học Đại Nam! Chúc các bạn tự tin, bản lĩnh viết nên những trang đẹp nhất trong hành trình vươn ra biển lớn của Đại học Đại Nam.