18/08/2024

Hướng dẫn nhập học cho tân sinh viên K18 trường Đại học Đại Nam

Hội đồng trường Đại học Đại Nam thông báo chính thức về việc nhập học cho tân sinh viên khóa 18 (K18) thuộc 35 ngành đào tạo hệ đại học chính quy, 01 ngành đào tạo hệ quốc tế và 06 chương trình đào tạo liên kết quốc tế.

Thí sinh tra cứu danh sách trúng tuyển TẠI ĐÂY

Thời gian nhập học

Tân sinh viên K18 làm thủ tục nhập học từ ngày 20 -31/8/2024 theo hai hình thức.

Cụ thể:

- Ngày nhập học trực tuyến (online): Từ 20/8 – 31/8/2024

- Ngày nhập học trực tiếp (tại trường): Từ ngày 24/8 – 25/5/2024

• Buổi sáng: Từ 7h30 – 12h00
  • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h30

Lưu ý: Thời gian nhập học trực tiếp được phân bổ theo ngành học, tân sinh viên cần theo dõi và tuân thủ thời gian nhập học chính xác được ghi trong giấy báo trúng tuyển của mình.

Hướng dẫn nhập học cho tân sinh viên K18

1. Quy trình nhập học trực tuyến

Bước 1: Kiểm tra thông tin và cập nhật hồ sơ

Tân sinh viên truy cập website: https://nhaphoconline.dainam.edu.vn để kiểm tra thông tin và cập nhật hồ sơ sinh viên.

Lưu ý: Tất cả tân sinh viên đều phải hoàn thành bước này.

Bước 2: Đóng học phí

- Để nộp kinh phí nhập học theo hình thức chuyển khoản qua App ngân hàng hoặc Ví điện tử (Momo, ZaloPay, ShopeePay...)

- Tại mục Kinh phí nhập học trên cổng nhập học online https://nhaphoconline.dainam.edu.vn/ để thanh toán.

- Sau khi chuyển khoản kinh phí nhập học thành công, tân sinh viên sẽ nhận được tin nhắn/email xác nhận thanh toán của trường Đại học Đại Nam.

Lưu ý: Các tân sinh viên muốn đóng học phí bằng tiền mặt sẽ nộp vào ngày 24 – 25/8/2024.

Bước 3: Hoàn thành nhập học

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, tân sinh viên sẽ nhận được tin nhắn/email xác nhập nhập học thành công.

Lưu ý:

- Nếu nhập học trực tuyến thành công, tân sinh viên chỉ cần tới trường nộp hồ sơ nhập học và tham gia các hoạt đồng chào mừng của Khoa và Nhà trường vào ngày 24/8 hoặc 25/8/2024 (theo lịch trong giấy báo trúng tuyển).

- Đồng thời đi học theo thời khóa biểu được gửi qua email hoặc xem tại cổng nhập học online: https://nhaphoconline.dainam.edu.vn/

2. Quy trình nhập học trực tiếp

Bước 1: Kiểm tra thông tin và cập nhật hồ sơ

Trước khi đến trường làm thủ tục nhập học trực tiếp, Tân sinh viên phải truy cập website: https://nhaphoconline.dainam.edu.vn để kiểm tra thông tin và cập nhật hồ sơ sinh viên.

Lưu ý: Tất cả tân sinh viên đều phải hoàn thành bước này.

Bước 2: Lấy số thứ tự

Tân sinh viên và phụ huynh lấy số thứ tự tại bàn đón tiếp trước cửa Hội trường và di chuyển vào 03 Hội trường được phân chia theo các ngành học.

Bước 3: Nộp hồ sơ hồ sơ nhập học

- Tân sinh viên nộp hồ sơ nhập học tại phòng nhập học.

Tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học đầy đủ và nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm đón tiếp nhập học. Các giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ, cụ thể như sau:

+ Giấy báo nhập học (bản chính)

+ Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với Nam)

+ Giấy chứng nhập kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (bản chính)

+ Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) hoặc tốt nghiệp THPT (photo công chứng).

+ Học bạ THPT (photo công chứng)

+ Giấy khai sinh (photo công chứng), Căn cước công dân (photo công chứng)

+ Sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận của UBND xã/phường)

Bước 4: Đóng học phí

- Sinh viên nộp học phí theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

- Kết thúc đóng học phí và di chuyển cửa ra của Hội trường, tại đây, tân sinh viên sẽ được thầy cô và anh, chị khóa trên đón lên phòng đón tiếp tân sinh viên của Khoa.

Quy trình đóng học phí tân sinh viên xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bước 5: Các Khoa đón tiếp và gặp mặt Tân sinh viên

Tân sinh viên tham gia các hoạt động gặp gỡ lãnh đạo Khoa, thầy/cô chủ nhiệm, tham gia các trải nghiệm ngành nghề, tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng,... cũng như tham quan và chụp ảnh check-in ghi lại khoảnh khắc chính thức trở thành tân sinh viên tại các không gian của Nhà trường.

Lưu ý đặc biệt dành cho tân sinh viên K18

Trường Đại học Đại Nam tổ chức Lễ Khai giảng và Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K18 vào ngày 28/09/2024. Trong chương trình này, Trường Đại học Đại Nam tiến hành quay số may mắn và trao giải thưởng lên đến 324 triệu đồng dành cho tân sinh viên.

Cụ thể:

- 03 xe SH Honda 160i 2024 trị giá 95 triệu đồng/xe

- 01 Laptop Lenovo Ideapad Slim 5 14IAH8 83BF002NVN trị giá 15 triệu đồng.

- 01 Tai nghe Apple AirPods Max trị giá 13 triệu đồng.

- 01 IPad Gen 10 10.9 inch 2022 Wifi 64GB trị giá 10,5 triệu đồng.

Đối tượng tham gia quay số trúng thưởng

Để tham gia quay số, thí sinh cần đáp ứng cả 2 điều kiện sau:

- Điều kiện 1: Đã nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam từ ngày 2/5 – 9/9 và nhận được phiếu tham gia quay số “Thí sinh may mắn” trực tiếp hoặc qua email.

- Điều kiện 2: Đã trúng tuyển và hoàn thành các thủ tục nhập học vào trường Đại học Đại Nam năm học 2024 – 2025 trước ngày 09/09/2024.

Điều kiện nhận giải thưởng

Để nhận thưởng, thí sinh cần đáp ứng 3 điều kiện sau:

- Điều kiện 1: Thí sinh phải có mặt trực tiếp trong chương trình Gala chào tân sinh viên Trường Đại học Đại Nam 2024 (dự kiến ngày 28/9/2024).

- Điều kiện 2: Thí sinh không có mặt tại chương trình với bất cứ lý do nào đều không được nhận thưởng, phần quay số sẽ được thực hiện lại để trao giải cho thí sinh khác đủ điều kiện.

- Điều kiện 3: Khi nhận giải thưởng, thí sinh cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh hoặc phiếu tham gia quay số đã được phát để đối chiếu thông tin (bao gồm cả phiếu qua email).

Hẹn gặp lại các tân sinh viên K18 tại Ngày hội nhập học 2024 – 2025, diễn ra tại trường Đại học Đại Nam – số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.