01/11/2023

Halloween ở DNU “rùng rợn” tới mức nào?

Dù không phải lễ hội chính thức tại Việt Nam, nhưng từ lâu Halloween (31/10) đã được giới trẻ tích cực đón nhận nhờ các ý tưởng thú vị về một đêm hội hoá trang cùng những câu chuyện rùng rợn, ly kỳ. Tại trường Đại học Đại Nam, thầy và trò cũng hưởng ứng tinh thần của lễ Halloween bằng những màn hoá trang kỳ công và hàng loạt hoạt động thú vị, lôi cuốn.

Khuôn viên trường “biến hình” khác lạ trong đêm hội hoá trang.

Thày cô cũng háo hức tham gia để hưởng ứng tinh thần hoạt động phong trào sôi nổi.

“Đám cưới ma” được lựa chọn làm chủ đề chính của đêm hội Halloween năm nay.

Những gương mặt háo hức, hồi hộp chờ đến lượt tham gia trải nghiệm nhà ma.

Không thể nhận ra khu thực hành Điều dưỡng quen thuộc nay được trang trí theo phong cách ma quái.

Đám cưới ở thế giới bên kia như thế nào?

Ú… oà!

Trải nhiệm hù doạ tại nhà ma “made in Đại Nam”.

Đội ngũ “hù doạ viên”.

Sắp gặp “thần chết” mà vui như Tết!

Đến với đêm hội Halloween, sinh viên Đại học Đại Nam được hoá trang thành các nhân vật yêu thích trong phim ảnh, truyện tranh…

Thầy trò khoa Tài chính ngân hàng tổ chức hội thi hoá trang để hưởng ứng tinh thần vui chơi hết mình dịp Halloween.

Màn catwalk của cặp đôi “thiên thần và ác quỷ”.

Trò chơi giải mã mật thư Halloween giúp sinh viên gắn kết với nhau, tăng tinh thần đồng đội và thử thách khả năng sáng tạo, tư duy.

Các hoạt động hưởng ứng phong trào Halloween đã tạo cơ hội cho thầy và trò trường Đại học Đại Nam gắn kết với nhau hơn, sinh viên được thoả sức sáng tạo theo sở thích của mình. Thông qua các hoạt động phong trào, thầy và trò Đại Nam đã và đang nỗ lực xây dựng hình ảnh nhà trường trẻ trung, năng động, luôn hết mình với sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam.