30/06/2024

Điều gì tạo nên sức hút “không thể bỏ lỡ” của đêm tiệc chia tay sinh viên tốt nghiệp năm 2024 của trường Đại học Đại Nam?

Trong những ngày này, nhiệt độ tại trường Đại học Đại Nam (DNU) đang tăng cao bất thường. Nguyên nhân không phải là thời tiết, mà bởi các sinh viên tốt nghiệp năm 2024 đang nôn nóng tham dự Tiệc chia tay! Đây là một trong những chương trình được mong chờ nhất mùa hè này, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và không thể nào quên cho các bạn sinh viên năm cuối.

Tiệc chia tay sinh viên tốt nghiệp năm 2024 không chỉ đơn thuần là một sự kiện giải trí, mà còn là lời tri ân chân thành từ nhà trường dành cho các bạn sinh viên đã vượt qua những năm tháng học tập đầy thử thách. Đây là dịp để tôn vinh những nỗ lực và thành quả của các bạn, đồng thời khuyến khích các bạn tiếp tục theo đuổi đam mê và ước mơ trong chặng đường phía trước.

Trường Đại học Đại Nam dốc hết tâm huyết vào việc chuẩn bị cho đêm tiệc này. Mọi khâu của bữa tiệc đều được lên kế hoạch tỉ mỉ, từ vị trí ngồi, thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, các tiết mục biểu diễn đến ẩm thực, đảm bảo các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những trải nghiệm thú vị nào đang chờ DNUERS tại đêm tiệc?

Sự hội ngộ của đông đảo sinh viên năm cuối

Đêm tiệc là “cuộc hẹn hiếm” để các sinh viên năm cuối có cơ hội gặp lại nhau sau những tháng ngày học tập căng thẳng; một dịp đặc biệt để chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên và cùng nhau hướng tới những dự định tương lai đầy hứa hẹn.

Trong không gian ấm áp và thân mật, những cuộc trò chuyện vui vẻ, cái ôm thắm thiết, nụ cười rạng rỡ sẽ tạo nên một đêm hội ngộ tràn đầy cảm xúc.

Sân khấu đậm chất concert

Không gian đêm tiệc được chuẩn bị công phu đến mức khiến sinh viên năm cuối như lạc vào một concert thực thụ. Sân khấu được thiết kế tỉ mỉ, hoành tráng, kết hợp với hệ thống ánh sáng và âm thanh đỉnh cao sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn mãn nhãn và ấn tượng, tạo nên bầu không khí đong đầy cảm xúc.

Thăng hoa cùng sân khấu đậm chất concert.

Ban nhạc Acoustic “chill hết cỡ”

Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ được chìm đắm vào những giai điệu acoustic đầy mê hoặc. Những bản nhạc chill hết cỡ sẽ tạo nên một không gian gắn kết, cộng hưởng hoàn hảo với sự nhộn nhịp của buổi tiệc, mang đến những trải nghiệm không thể nào quên.

Tường hồi ức ghi nhớ kỷ niệm

Nhà trường chu đáo chuẩn bị một bức tường hồi ức, nơi các chàng trai, cô gái có thể ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên. Từng dòng lưu bút sẽ còn mãi theo năm tháng, nhắc về những ký ức khó quên của lứa sinh viên tốt nghiệp năm 2024 DNU, tạo nên sự gắn kết sâu lắng trong lòng tất cả những người tham dự.

Tiệc trà bánh xịn sò

Không chỉ có âm nhạc và kỷ niệm đẹp, đêm tiệc còn gây ấn tượng bởi tiệc trà bánh xịn sò. Các chàng trai, cô gái sẽ được thưởng thức những chiếc bánh ngọt, ly trà thơm, mang đến những phút giây thư giãn trong không gian ẩm thực tuyệt vời.

Tiệc trà bánh không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn tạo nên một không gian giao lưu, kết nối đầy ý nghĩa, làm cho đêm tiệc trở nên đáng nhớ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Những món quà bất ngờ

Chương trình còn mang đến những phần quà tặng may mắn hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Những món quà này không chỉ là niềm vui bất ngờ mà còn là dấu ấn đáng nhớ, tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn cho đêm tiệc.

Check-in không giới hạn

Với những góc chụp ảnh được trang trí lung linh, các tân cử nhân, kỹ sư, dược sĩ sẽ có những bức ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp. Những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, bên mái nhà chung – Đại học Đại Nam sẽ được lưu lại mãi mãi.

Đêm tiệc chia tay sinh viên tốt nghiệp năm 2024 của trường Đại học Đại Nam không chỉ là một sự kiện mà là một dấu mốc quan trọng, nơi tình bạn được tôn vinh, kỷ niệm được lưu giữ và những giấc mơ tương lai được khơi dậy. Đừng bỏ lỡ cơ hội đêm tiệc đầy cảm xúc và đáng nhớ này!

Hẹn gặp lại vào lúc 18h30 ngày 12/7 tại Quảng trường Đại học Đại Nam nhé!