06/04/2024

Điều gì đang chờ các bạn học sinh THPT tại Festival Thể thao – Âm nhạc lớn nhất miền Bắc?

Tháng 4 này, "cơn địa chấn" lớn nhất miền Bắc dành cho học sinh THPT - Đại Nam Uni Sports & Music Festival (Festival Thể thao – Âm nhạc) chính thức đổ bộ trường Đại học Đại Nam. Chương trình hứa hẹn mang đến một mùa hè sôi động, bùng nổ và ngập tràn sắc màu cho Gen Z với các giải thể thao đẳng cấp, những trận cầu nảy lửa, sự "công phá" của lễ hội âm nhạc hoành tráng cùng vô vàn hoạt động hấp dẫn khác.

Hàng loạt giải thưởng “khủng” với tổng giá trị lên đến gần 200 triệu đồng

Đại Nam Uni Sports & Music Festival 2024 gây bất ngờ với cơ cấu giải thưởng khủng lên đến gần 200 triệu đồng. Cụ thể:

Tổng giá trị giải thưởng của Giải Bóng đá 7 người khối THPT lên đến 95 triệu đồng với:

• Giải Nhất: Tổng giá trị 50.000.000đ
  • Giải Nhì: Tổng giá trị 20.000.000đ
  • Giải Ba: Tổng giá trị 10.000.000đ
  • Vua phá lưới: Tổng giá trị 5.000.000đ
  • Thủ môn xuất sắc nhất: Tổng giá trị 5.000.000đ
  • Cầu thủ xuất sắc nhất: Tổng giá trị 5.000.000đ

Giải Bóng rổ  5x5 khối THPT với tổng giá trị giải thưởng lên đến 34 triệu đồng:

• Giải Nhất: Tổng giá trị 20.000.000đ
  • Giải Nhì: Tổng giá trị 8.000.000đ
  • Giải Ba: Tổng giá trị 4.000.000đ
  • MVP: Tổng giá trị 2.000.000đ

Giải Esports Liên quân Mobile khối THPT có tổng giá trị giải thưởng lên đến 25,5 triệu đồng:

• Giải Nhất: Tổng giá trị 15.000.000đ
  • Giải Nhì: Tổng giá trị 6.000.000đ
  • Giải Ba: Tổng giá trị 3.000.000đ
  • MVP: Tổng giá trị 1.500.000đ

Mãn nhãn với màn “tuyên chiến” của 22 đội bóng đá

Đại Nam Uni Sports & Music Festival 2024 chứng kiến màn đối đầu kịch tính giữa 22 đội bóng THPT trên địa bàn TP. Hà Nội.

Mỗi đội mang đến giải đấu phong cách thi đấu riêng biệt và chiến thuật độc đáo, hứa hẹn mang đến những trận cầu nghẹt thở với những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền tinh tế và "cú chốt hạ" đẳng cấp.

“Đại chiến” bóng đá không chỉ là nơi để các bạn học sinh THPT thể hiện đam mê và tài năng thể thao mà còn là cơ hội giao lưu, học hỏi và tạo dựng tình bạn đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao học đường và khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong giới trẻ.

Giải bóng đá 7 người học sinh THPT chính thức khai mạc vào sáng 7/4 tại trường Đại học Đại Nam.

Những pha “lên rổ thượng thừa” của 16 đội bóng rổ

Festival Thể thao – Âm nhạc còn là “điểm hẹn” của những bạn trẻ đam mê “trái bóng cam”. Với Giải Bóng rổ 5x5 chuyên nghiệp, đẳng cấp, khán giả sẽ được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt, những cú ném rổ đầy kỹ thuật của đến từ các cầu thủ học sinh xuất sắc nhất đến từ các trường THPT.

Bùng nổ đam mê Esports cùng Giải Liên Quân Mobile

Giải Esports Liên Quân Mobile - một sự kiện không thể bỏ lỡ tại Festival Thể thao – Âm nhạc 2024. Sự kiện quy tụ những đội tuyển Esports tài năng và nhiệt huyết, giải đấu hứa hẹn mang đến một không gian tranh tài kịch tính và hấp dẫn. Khán giả sẽ được thưởng thức những trận đấu đẳng cấp với kỹ năng chuyên nghiệp, những pha combat đầy bất ngờ và chiến lược thi đấu tinh tế, thể hiện tài năng "thượng thừa" của các game thủ.

Đa dạng các hoạt động trải nghiệm, vui chơi và mua sắm

Trường Đại học Đại Nam chuẩn bị 18 gian hàng với đa dạng mặt hàng để Gen Z thỏa sức khám phá ẩm thực và mua sắm. Vô vàn món quà xinh xắn, hấp dẫn đang chờ các bạn “rinh” về nhà đấy.

Tham gia chương trình, Gen Z còn được trải nghiệm các hoạt động bên lề thú vị như: gắp gấu, chụp ảnh lấy ngay, quay số may mắn, “ngược dòng thời gian” cùng các trò chơi tuổi thơ ném lon, bắn bi...

Những món quà cực xinh đang đợi “về nhà” cùng các bạn đấy!

Tour Đại học Đại Nam sẽ cho bạn “mục sở thị” những gì?

Môi trường xanh phủ bóng 4 mùa hoa trái.

20 mùa hoa rực rỡ tô điểm vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn của DNU.

Bất kỳ “tọa độ” nào của DNU cũng là một điểm check-in cực kỳ chill. Đừng quên ghi lại cho mình những bức ảnh đẹp tại DNU nhé!

Hội trường sang trọng, hiện đại là điểm hẹn lý tưởng để các “game thủ” thi đấu hết công suất.

Phòng học với đầy đủ trang thiết bị.

Phòng thực hành với dàn máy tính cấu hình cao, wifi tốc độ cao, đảm bảo mọi điều kiện học tập, rèn luyện và thi đấu Esports.

Hệ thống 05 sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền... đáp ứng mọi điều kiện tập luyện và thi đấu.

Nhà thể chất thoáng mát, rộng rãi – điểm học tập và rèn luyện thể thao lý tưởng.

"Bùng nổ" cùng Music Festival với hơn 15.000 khán giả

Một trong những điểm nhấn của chương trình năm nay chính là Lễ hội âm nhạc hoành tráng với sự “công phá” của hơn 15.000 khán giả. Chương trình hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám, là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ hiện nay.

Gen Z được “quẩy” hết mình tại sân khấu ngoài trời có diện tích 14.000 m2 của trường Đại học Đại Nam.

Cơ hội gặp gỡ hàng loạt cái tên hot hit trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Đại Nam Uni Sports & Music Festival 2024 diễn ra từ ngày 7/4 – 11/5/2024. Cùng đón xem nhé!