16/09/2022

Điểm chuẩn trường Đại học Đại Nam tăng từ 2 - 3 điểm so với năm trước

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đại Nam (DNU) vừa có thông báo chính thức về điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2022 theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, điểm chuẩn năm nay của DNU tăng từ 2 – 3 điểm so với năm 2021.

Năm 2022, các ngành có điểm trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT đứng top là các ngành: Y khoa, Dược học, Điều dưỡng, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc với mức điểm trúng tuyển từ 19 - 23 điểm. Trong đó, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tăng 3 điểm so với năm 2021, còn ngành Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc tăng 2 điểm. Các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển là 15 điểm.

>>> Xem chi tiết tại bảng sau:

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển cần làm gì?

Sau khi thí sinh có kết quả tốt nghiệp THPT, Nhà trường sẽ gửi cho thí sinh giấy báo trúng tuyển, hướng dẫn hồ sơ nhập học, mức học phí, lệ phí nhập học, thời gian và địa điểm nhập học. Theo đó, năm học 2022 – 2023, Trường Đại học Đại Nam nhập học theo 02 hình thức: trực tuyến và trực tiếp từ ngày 18 – 25/9/2022.

- Nhập học trực tuyến: từ ngày 18 - 24/9/2022.

- Nhập học trực tiếp: từ 7h30 – 17h30 ngày 25/09/2022.

Hướng dẫn thí sinh thực hiện nhập học trực tuyến (từ 18 - 24/09/2022)

Bước 1. Xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ

- Thí sinh truy cập website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để xác nhận nhập học trực tuyến (Vào menu Tra cứu kết quả xét tuyển sinh từ menu Tra cứu -> Chọn Xác nhận nhập học -> Nhấn Đồng ý để hoàn thành việc xác nhận nhập học).

Bước 2: Kiểm tra thông tin và cập nhật hồ sơ

- Thí sinh truy cập website https://nhaphoc.dainam.edu.vn để kiểm tra thông tin và cập nhật hồ sơ.

Bước 3: Đóng học phí

Lưu ý khi chuyển khoản:

1. Thí sinh lưu ý ghi đúng và đủ nội dung chuyển khoản: <Họ tên thí sinh> <Số điện thoại của thí sinh> <Ngày tháng năm sinh> < Số CMND/CCCD>

Thí sinh ghi sai nội dung chuyển khoản, mất tiền Nhà trường không chịu trách nhiệm.

Ví dụ: Nguyen Van A 0961595599 01012004 123456789111

2. Nộp tiền tại ngân hàng cần có giấy Biên nhận (Biên lai, giấy nộp tiền). Nếu chuyển khoản cần chụp lại giao dịch thành công để tra cứu khi cần thiết.

Bước 4: Hoàn thành nhập học

- Sau khi thí sinh hoàn tất các bước trên, thí sinh sẽ được nhận tin nhắn/email xác nhận nhập học thành công và chuẩn bị đi học theo thời khóa biểu từ Phòng Đào tạo.

Lưu ý:

Nếu nhập học trực tuyến thành công, thí sinh có thể không cần đến trường ngày 25/09 làm thủ tục nhập học trực tiếp, mà chỉ cần xuống trường đi học theo thời khóa biểu và lời mời dự lễ Khai giảng (29/09/2022) được gửi qua email.

Hướng dẫn thí sinh nhập học trực tiếp tại trường (ngày 25/09/2022)

Bước 1. Xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ

Thí sinh truy cập website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để xác nhận nhập học trực tuyến (nhập mã Phiếu báo điểm lên phần mềm tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Bước 2. Nộp hồ sơ và học phí tại trường

Từ 08:00 đến 17:30, Chủ nhật ngày 25/09/2022, Nhà trường tổ chức ngày hội nhập học cho tân sinh viên, sinh viên sẽ đến trực tiếp Nhà trường và được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nộp hồ sơ và học phí theo quy định.

+ Chuẩn bị hồ sơ

1. Giấy báo nhập học

2. Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (bản chính).

3. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

4. Bản sao công chứng Học bạ THPT (nộp bản sao và phải đem theo bản chính để đối chiếu).

5. Bản sao công chứng CMND/CCCD.

6. Bản sao công chứng giấy khai sinh.

7. Hoàn thành học phí

Sinh viên chuẩn bị học phí theo ngành như trong giấy báo và nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản tại bộ phận thu ngân của Nhà trường.

Bước 3. Tham gia các hoạt động giao lưu, trải nghiệm, vui chơi bên lề

Thí sinh được tham gia nhiều hoạt động như: gặp gỡ thầy cô trong Khoa nghe tư vấn chuyên sâu về ngành nghề, vui chơi có thưởng, ứng tuyển tham gia các câu lạc bộ phù hợp năng lực sở thích, tham quan và checkin các hạng mục cơ sở vật chất của Khoa, Nhà trường, khuôn viên cây xanh và tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Trong quá trình hoàn tất thủ tục nhập học, có vấn đề gì cần hỗ trợ thí sinh vui lòng liên hệ Hotlines/ Zalo: 0961 595599 – 0971 595599 – 0931 595599 để được tư vấn.

Để đánh dấu mốc sự kiện trọng đại tuổi 18 tuyệt vời của các em, Nhà trường tổ chức Đại nhạc hội Lễ Khai giảng và Chào tân sinh viên vào tối ngày 29/09/2022 với nhiều chương trình sôi động, hấp dẫn: cuộc thi Let’s Dance, vui chơi có thưởng và giao lưu cùng ca sĩ nổi tiếng… Hẹn gặp lại tất cả các bạn Tân sinh viên trong chương trình này.