19/07/2024

Dàn trai xinh gái đẹp DNU hút mọi ánh nhìn tại Prom Night – Tiệc chia tay sinh viên tốt nghiệp năm 2024

Dàn nam thanh nữ tú DNU vừa làm “dậy sóng” tiệc chia tay sinh viên tốt nghiệp năm 2024 với visual đỉnh cao, trang phục thời thượng và thần thái ngút trời. Sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh một lần nữa khẳng định sự chỉn chu, thanh lịch và khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh của sinh viên Đại học Đại Nam.

Sự kiện "cực cháy" với sân khấu hoành tráng, ánh đèn lung linh và âm nhạc sôi động, tạo nên một đêm tiệc đáng nhớ.

Thầy cô và sinh viên cùng nhau tỏa sáng tại Prom Night, hút mọi ánh nhìn với sự chỉn chu và thần thái đỉnh cao.

Trang phục thời thượng, thần thái “đỉnh cao”, các tân khoa biến đêm tiệc thành sàn diễn thời trang đẳng cấp.

Ánh mắt lấp lánh niềm vui và hy vọng, gợi lên những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi trẻ.

Dàn 'nữ tú' yêu kiều trong váy dạ hội lấp lánh, tỏa sáng giữa đêm tiệc lung linh.

Dàn nam thanh lịch lãm trong vest, khiến mọi ánh nhìn đều phải ngước theo.

Cặp trai tài – gái sắc trình diễn Acoustic ngọt ngào, tạo nên không khí lãng mạn và đặc biệt cho đêm tiệc.

Những cái ôm thắm thiết, lưu giữ tình bạn đẹp mãi mãi.

Check-in và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè, ghi dấu ấn một thời thanh xuân rực rỡ.

Trao nhau nụ hôn nhẹ lên má đầy tình cảm.

Nữ sinh DNU khiến mọi người trầm trồ bởi khả năng pose dáng “đỉnh chóp”, không kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

Những ánh mắt trao nhau đầy kỷ niệm, ghi lại những phút giây gắn bó khó quên.

Thầy trò cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ.

Cảm ơn đã gắn bó và trở thành thanh xuân tươi đẹp của nhau.

Những chiếc máy bay giấy “cất cánh” như lời chào tạm biệt thân thương gửi đến mái trường Đại học Đại Nam; mở ra một chặng đường mới đầy hy vọng và ước mơ cho các tân khoa.