15/10/2024

Đại học Đại Nam tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho tân sinh viên K18: Trách nhiệm và tận tâm trong từng chi tiết

Tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho tân sinh viên K18 không chỉ là hoạt động thường niên mà còn là minh chứng rõ nét cho tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm toàn diện của trường Đại học Đại Nam đối với sinh viên. Quy trình khám được tổ chức khoa học, với đội ngũ y tế chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo mỗi sinh viên đều nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng nhất.

Nhà trường luôn chú trọng đến sức khỏe, đảm bảo sự phát triển hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần cho người học.

Để tạo thuận tiện cho sinh viên và tránh tình trạng ùn tắc, nhà trường đã phân chia lịch khám theo khoa, sắp xếp các khung giờ cụ thể.

Mọi công tác tổ chức từ việc sắp xếp khu vực khám đến chuẩn bị trang thiết bị đều được thực hiện theo tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt, đảm bảo quy trình khám diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.

Nhà trường chuẩn bị sơ đồ hướng dẫn chi tiết để tân sinh viên dễ dàng theo dõi và di chuyển trong quá trình khám.

Các cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện luôn sẵn sàng hỗ trợ tân sinh viên trong suốt quá trình làm thủ tục và di chuyển giữa các khu vực khám, tạo sự thuận tiện và an tâm tuyệt đối cho các em.

Trong quá trình khám, sinh viên được kiểm tra toàn diện về thể lực và sức khỏe tổng quát, bao gồm các bước khám nội, ngoại khoa, tai – mũi – họng, cơ – xương – khớp, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, da liễu…

Đặc biệt, nhà trường còn bố trí buồng khám phụ sản riêng biệt cho sinh viên nữ, đảm bảo tính riêng tư và kín đáo tuyệt đối.

Đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm thực hiện quy trình kiểm tra sức khỏe một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Không chỉ dừng lại ở việc khám, các bác sĩ còn nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc về tình trạng sức khỏe cho sinh viên, giúp các em có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhà trường không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về sức khỏe bản thân mà còn khuyến khích các em duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe suốt quá trình học tập.

Thông qua hoạt động khám sức khỏe đầu vào này, Đại học Đại Nam thể hiện cam kết đồng hành cùng sinh viên từ những bước chân đầu tiên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm, nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trên hành trình học tập, giúp các em vững vàng đối mặt với những thử thách của tương lai.

Ban Truyền Thông