05/07/2024

Cổng trường Đại học Đại Nam rầm rập bước chân thí sinh sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 vừa khép lại, cổng trường Đại học Đại Nam đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Phụ huynh và thí sinh "rầm rập" đến tìm hiểu và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Đội ngũ chuyên viên tư vấn phải làm việc hết công suất, túc trực 24/7 cả ngày cuối tuần để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh, phụ huynh.

Các ngành học  mũi nhọn “hút” thí sinh

Ghi nhận tại phòng Tư vấn tuyển sinh, mỗi ngày có hàng trăm lượt thí sinh, phụ huynh đến trường tìm hiểu, nộp hồ sơ trực tiếp; hàng nghìn cuộc gọi, tin nhắn được gửi về mỗi ngày.

Các ngành học thế mạnh, mũi nhọn của trường, như: Y khoa, Dược học, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Thương mại điện tử, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Truyền thông Đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật... luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của thí sinh và phụ huynh.

Chia sẻ về lý do lựa chọn ngành Y khoa của trường Đại học Đại Nam, thí sinh Thu Quỳnh (Hà Nội) cho biết: “Em chọn Y khoa vì đây là ngành em đam mê từ nhỏ. Tìm hiểu về chương trình đào tạo, môi trường học tập và review từ các anh chị sinh viên đi trước, em cảm thấy rất yên tâm khi lựa chọn khoa Y Đại học Đại Nam là nơi để học tập và thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ…”

Ngành học mới lên ngôi

Các ngành học mới là xu hướng của thời đại, có nhu cầu nhân lực cao, cơ hội việc làm trong nước và quốc tế rộng mở như: Công nghệ bán dẫn; Công nghệ sinh học Y Dược; Hệ thống thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kinh tế xây dựng; Phân tích dữ liệu kinh doanh; Tâm lý học; Thiết kế đồ họa... cũng liên tục được các thí sinh tìm hiểu và đăng ký xét tuyển.

Thí sinh Hoàng Vũ (Hải Phòng) chia sẻ: “Ngành Công nghệ bán dẫn của DNU có nhiều chính sách học bổng du học và làm việc lâu dài tại Đài Loan – nơi dẫn đầu về sản xuất chíp bán dẫn. Chương trình học tập thiết thực này không phải trường đại học nào cũng có và đó là lý do để em nộp hồ xét tuyển vào trường Đại học Đại Nam”.

Các chương trình liên kết quốc tế được thí sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm

Chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ, Đài Loan của trường Đại học Đại Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh và phụ huynh bởi  giá trị bằng cấp có tính toàn cầu, sinh viên có thể mở rộng cánh cửa sự nghiệp tại thị trường quốc tế và nhận mức thu nhập hấp dẫn.

Năm 2024, DNU tuyển sinh 06 chương trình liên kết quốc tế gồm: Quản trị Kinh doanh (liên kết Đại học Walsh – Hoa Kỳ), Quản trị Kinh doanh (liên kết Đài Loan), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (liên kết Đài Loan), Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (liên kết Đài Loan), Công nghệ thông tin (liên kết Đài Loan), Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (CN Công nghệ bán dẫn) (liên kết Đài Loan).

Với chương trình đào tạo 100% tiếng Anh, nhiều cơ hội du học và làm việc tại nước ngoài, trường Đại học Đại Nam tự tin sẽ tạo nền tảng vững chắc để sinh viên phát triển toàn diện, tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu…

07 chương trình học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên 2024

Chính sách học bổng cũng là một yếu tố được thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm. Năm nay, DNU dành quỹ học bổng 55 tỷ đồng với 07 chương trình học bổng mở rộng hấp dẫn giúp giảm áp lực tài chính và khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân cho tân sinh viên K18.

Cụ thể:

• Học bổng Tài năng 50-100% học phí toàn khóa học (trị giá từ 60.5 - 576 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành).
  • Học bổng Khuyến khích 100% học phí học kỳ 1 năm học 2024 – 2025 (trị giá từ 11 - 32  triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành).
  • Học bổng Giáo dục – Y tế từ 10 – 30 triệu đồng.
  • Học bổng tiếp sức từ 20-30% học phí kỳ 1 năm học 2024 – 2025.
  • Học bổng Khuyến tài từ 50 – 100% học phí kỳ 1 năm học 2024 – 2025.
  • Học bổng “Người Đại Nam” từ 10-30% học phí toàn khóa học (trị giá từ 12.1 - 172.8 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành).
  • Học bổng “Tự hào Hà Đông” 10% học phí kỳ 1 năm học 2024-2025

Làm thế nào để trở thành sinh viên trường Đại học Đại Nam?

Năm học 2024 – 2025, trường Đại học Đại Nam (mã trường DDN) tuyển sinh 8.140 chỉ tiêu đại học chính quy ở 36 ngành; 01 chương trình quốc tế và 06 chương trình liên kết quốc tế.

Thí sinh có thể đăng ký vào trường Đại học Đại Nam theo 03 phương thức:

Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024.

Phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT (Xét học bạ).

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Nhà trường.

Đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 096.159.5599 - 093.159.5599 - 097.159.5599 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.