07/08/2020

Cấp bằng thạc sĩ và khen thưởng học viên xuất sắc năm 2020 (đợt 1)

CẤP BẰNG THẠC SĨ VÀ KHEN THƯỞNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2020 (ĐỢT 1)

Ngày 6/8/2020, Hội đồng xét tốt nghiệp năm 2020 (đợt 1) của Trường Đại học Đại Nam đã họp xét và ra Quyết định số 80601/QĐ-ĐN về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho 193 học viên cao học các khóa. Trong đó, có 62 học viên thuộc chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và 131 học viên thuộc chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Hầu hết các học viên tốt nghiệp đều đạt kết quả học tập từ loại khá trở lên.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nên Nhà trường không tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp như các năm trước đây mà trực tiếp trao bằng cho cá nhân từng học viên vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Nhà trường tin tưởng rằng, sau khi nhận bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Đại Nam, các anh chị học viên sẽ tự tin để phát triển công việc và sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã có Quyết định số 80602/QĐ-ĐN ngày 6/8/2020 về việc khen thưởng 33 học viên cao học đã đạt thành tích trong học tập và quản lý lớp. Danh sách bao gồm 18 cán bộ lớp và 15 học viên được đính kèm. Đây là những cán bộ lớp gương mẫu, những học viên đã có nhiều cố gắng trong học tập và xây dựng mạng lưới học viên đoàn kết gắn bó. Mặc dù không tham dự được lễ trao bằng nhưng đại diện cho các lớp cũng đã gửi lời chúc mừng tới Nhà trường và Viện đào tạo Sau đại học đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo năm học 2020, góp phần ý nghĩa vào việc phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho đất nước.