02/10/2024

Trường Đại học Đại Nam tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Công nghệ Tài chính 2024” với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Nhằm nâng cao nhận thức về công nghệ Tài chính (Fintech), mở ra cơ hội tiếp cận những ứng dụng hiện đại trong lĩnh vực Thương mại, Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ; trường Đại học Đại Nam phát động cuộc thi "Tìm hiểu về Công nghệ Tài chính 2024”. Sân chơi hấp dẫn này không chỉ giúp Gen Z hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp mà còn tạo động lực để sinh viên các ngành liên quan theo đuổi song song ngành Công nghệ Tài chính.

1. Thời gian diễn ra

Từ ngày 07/10/2024 đến ngày 09/11/2024.

2. Đối tượng dự thi

Sinh viên năm 2 các ngành: Công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng, Thương mại điện tử và Kinh tế số.

3. Nội dung cuộc thi và hình thức nộp bài

- Bài dự thi của sinh viên có thể được trình bày dưới hình thức sáng tạo tự do (video, powerpoint, bài viết…) nhưng phải đầy đủ các nội dung:

+ Hiểu biết về Công nghệ Tài chính hay Fintech;

+ Hiểu rõ về Chương trình đào tạo, điều kiện học tập ngành Công nghệ Tài chính của Trường Đại học Đại Nam;

+ Những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, cơ hội việc làm, cơ hội phát triển và thu nhập khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Tài chính;

- Bài dự thi gửi về hộp thư của Ban tổ chức theo địa chỉ email: fta@dainam.edu.vn hoặc scan QR code với tiêu đề Bài dự thi “Tìm hiểu về Công nghệ Tài chính”:

+ Link nộp bài dự https://forms.gle/DWGkJHHY2BDjqjie9

+ Hoặc mã QR

4. Giải thưởng và cơ cấu giải thưởng của cuộc thi

Cơ cấu giải thưởng

Hỗ trợ khác

01 giải đặc biệt

Miễn 100% học phí học kỳ thứ nhất khi đăng ký thành công học ngành Công nghệ Tài chính song song với ngành đang học và 01 chuyến đi thực tế 01 tuần tại Đài Loan (trị giá 15 triệu đồng).

05 giải nhất

Miễn 100% học phí học kỳ thứ nhất khi đăng ký thành công học ngành Công nghệ Tài chính song song với ngành đang học và 1.000.000 vào tài khoản Sacombank Pay.

15 giải nhì

Miễn phí học kỳ thứ nhất khi đăng ký thành công học ngành Công nghệ Tài chính song song với ngành đang học.

20 giải ba

Giảm 75% học phí học kỳ thứ nhất khi đăng ký thành công học ngành Công nghệ Tài chính song song với ngành đang học.

30 giải khuyến khích

Giảm 50% học phí học kỳ thứ nhất khi đăng ký thành công học ngành Công nghệ Tài chính song song với ngành đang học.

Tất cả sinh viên tham gia và nộp bài dự thi hợp lệ

Sẽ nhận được 01 tài khoản Sacombank Pay với số dư 100.000 đồng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: ThS. Đào Thảo Uyên – Điện thoại: 0842669555 – Email: uyendt@dainam.edu.vn