22/07/2024

Trường Đại học Đại Nam công bố điểm sàn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Đại Nam công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 cho 35 ngành đào tạo hệ đại học chính quy, 1 ngành đào tạo hệ quốc tế, 6 ngành đào tạo theo chương trình liên kết quốc tế.

Thí sinh đạt từ mức điểm sàn do Trường ĐH Đại Nam công bố trở lên có nguyện vọng xét tuyển vào trường bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD & ĐT: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

Bước 2: Đặt nguyện vọng vào ngành học yêu thích nhất của Trường ĐH Đại Nam ở NV1 (Mã trường: DDN)

Bước 3: Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng vào các ngành học khác nhau Trường ĐH Đại Nam để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Thời gian đăng ký nguyện vọng: Từ 18/7 đến 17h ngày 30/7

Thời gian nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng: Từ 31/7 đến 17h ngày 6/8

LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO THÍ SINH

Điểm sàn là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển (không nhân hệ số, điểm mỗi môn phải lớn hơn 1 điểm) được làm tròn đến 02 chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định chung của Bộ GD & ĐT.

Điểm sàn áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển của từng ngành, không có sự chênh lệch giữa các tổ hợp với nhau.

Thang điểm áp dụng cho tổ hợp 3 môn xét tuyển là 30 (thang điểm cho mỗi môn xét tuyển là 10).

Điểm sàn là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, là cơ sở để lựa chọn nguyện vọng ĐKXT nhưng không phải điểm chuẩn trúng tuyển chính thức.