10/11/2022

Thông cáo báo chí: Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Đại Nam

Trường Đại học Đại Nam (DNU) được thành lập ngày 14/11/2007 đến nay đã trải qua 15 năm xây dựng và phát triển; từng bước vượt qua khó khăn thử thách, xây dựng được nền tảng vững chắc về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiên tiến để hiện thực hoá sứ mệnh: “Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt.”

Đến năm 2022, trường Đại học Đại Nam có 23 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy với quy mô 11.000 sinh viên theo học ở 4 Khối ngành: Sức khoẻ; Kinh tế; Kỹ thuật; Khoa học xã hội và nhân văn. Về đào tạo sau đại học, Nhà trường có 05 ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ và 01 ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích gia tăng nhanh chóng, đội ngũ giảng viên hùng hậu. Từ 35 cán bộ, giảng viên và nhân viên khóa đầu tiên đến nay con số này là hơn 800 người, trong đó có 03 GS, 50 PGS, 125 Tiến sĩ, 329 thạc sĩ. 100% giảng viên cơ hữu của DNU được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các cơ sở đào tạo uy tín trong nước và quốc tế và liên tục được học tập nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Tính đến tháng 10/2022, trường Đại học Đại Nam đã và đang có 32.000 sinh viên, học viên theo học ở tất cả các hệ đào tạo. Trong đó, hơn 20.000 sinh viên, học viên đã tốt nghiệp ra trường.

Nhằm ghi dấu chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển; tôn vinh các thế hệ thầy và trò; nhìn lại chặng đường đã qua, tiếp nối lịch sử để không ngừng phát triển đáp ứng niềm tin, sự kỳ vọng của xã hội, trường Đại học Đại Nam long trọng tổ chức đại lễ “Kỷ niệm 15 năm thành lập trường (14/11/2007 – 14/11/2022)”.

• Thời gian: Từ 15h00 – 20h00, ngày 17/11/2022 (thứ Năm).
  • Địa điểm: Quảng trường trung tâm trường Đại học Đại Nam, số 1 phố Xốm – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

Sự kiện được tổ chức long trọng, hoành tráng với sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, các đoàn thể, doanh nghiệp, các tổ chức nghề nghiệp trong nước và quốc tế, các cơ quan báo chí - thông tấn, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Đặc biệt, tại đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thuỳ Linh sẽ chính thức trở thành giảng viên trợ giảng của trường Đại học Đại Nam và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trên bước đường học tập.

Bên cạnh đó, lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Đại Nam còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Hòa Minzy, hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc ấn tượng, bùng nổ cho tất cả mọi người.

Để chương trình được thành công tốt đẹp, trường Đại học Đại Nam trân trọng kính mời các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông đến dự và đưa tin.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Lê Thị Thu Hòe - Phó trưởng Ban Truyền thông, Trường Đại học Đại Nam. Email: hoeltt@dainam.edu.vn. SĐT:  0982838319 / (024) 355.777.99

Xin trân trọng cảm ơn và kính báo!

Trường Đại học Đại Nam