10/07/2024

Lưu ý sinh viên khi đi nhận bằng tốt nghiệp đại học năm 2024

1. Đúng giờ: sáng ngày 13/7/2024 có mặt từ 6h – 6h30 để nhận áo, check in; 7h00 ngồi đúng vị trí chỗ ngồi theo khoa được phân công tại quảng trường trung tâm

2. Lễ phục: Phải mặc lễ phục của Trường và trang phục theo khuyến cáo của Trường (áo sơ mi trắng có cổ).

3. Vị trí chỗ ngồi tại quảng trường trung tâm: theo sơ đồ sau

4. Vị trí trao bằng theo khoa tại các Hội trường: theo sơ đồ sau

5. Khung giờ khen thưởng: sinh viên thành tích trong học tập: tập trung tại 3 HT từ 9h00 để nhận giấy khen

Danh sách và vị trí chỗ ngồi khen thưởng trong các hội trường theo link sau

6. Sinh viên nhận văn bằng tuân thủ theo các khung giờ sau:

a) Hội trường lớn – GĐ 1

- Sau khi danh sách sinh viên đợt 1 và đợt 2 đã hoàn thành việc nhận bằng di chuyển ra ngoài theo hướng dẫn, sinh viên thuộc danh sách đợt 5 và 6 di chuyển vào hội trường theo hướng dẫn.

- Sau khi danh sách sinh viên đợt 3 và đợt 4 đã hoàn thành việc nhận bằng di chuyển ra ngoài theo hướng dẫn, sinh viên thuộc danh sách đợt 7, 8 và 9 di chuyển vào hội trường theo hướng dẫn.

b) Hội trường 1 – GĐ2

- Sau khi danh sách sinh viên đợt 1 đã hoàn thành việc nhận bằng di chuyển ra ngoài theo hướng dẫn, sinh viên thuộc danh sách đợt 3 và 4 di chuyển vào hội trường theo hướng dẫn.

- Sau khi danh sách sinh viên đợt 2 đã hoàn thành việc nhận bằng di chuyển ra ngoài theo hướng dẫn, sinh viên thuộc danh sách đợt 5 và 6 di chuyển vào hội trường theo hướng dẫn.

c) Hội trường 1 – GĐ2

- Sau khi danh sách sinh viên đợt 1, 2 đã hoàn thành việc nhận bằng di chuyển ra ngoài theo hướng dẫn, sinh viên thuộc danh sách đợt 4 và 5 di chuyển vào hội trường theo hướng dẫn.

- Sau khi danh sách sinh viên đợt 3 đã hoàn thành việc nhận bằng di chuyển ra ngoài theo hướng dẫn, sinh viên thuộc danh sách đợt 6 và 7 di chuyển vào hội trường theo hướng dẫn.