28/09/2024

Let’s Dance Season 6: Cơ hội để Dainamers đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ đình đám làng nhạc Việt

Cuộc thi nhảy đình đám nhất năm của trường Đại học Đại Nam (DNU) - Let’s Dance Season 6 đã chính thức trở lại, hứa hẹn mang đến những màn biểu diễn đầy bùng nổ và hoành tráng. Đây không chỉ là cơ hội để Dainamers thể hiện tài năng mà còn là dịp để những tân sinh viên được đứng chung sân khấu với các ca sĩ nổi tiếng trong Lễ khai giảng và Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K18.

Cơ hội toả sáng tại đêm Đại nhạc hội 15.000 người tham dự

Let’s Dance đã trở thành một sự kiện không thể thiếu tại trường Đại học Đại Nam - sân chơi năng động để sinh viên thể hiện đam mê với bộ môn nhảy.

Qua 5 mùa giải thành công, Let’s Dance không chỉ tạo nên sức hút mãnh liệt mà còn là cầu nối gắn kết tinh thần sinh viên toàn trường.

Mùa giải 6 tiếp tục “bùng nổ” với quy mô hoành tráng, ấn tượng. Tại đây, các “tân binh” K18 có cơ hội “đọ” tài vũ đạo với anh, chị khoá trên; từ đó thắt chặt mối quan hệ trong cộng đồng sinh viên trường Đại học Đại Nam.

Điều đặc biệt, tiết mục xuất sắc nhất sẽ được chọn biểu diễn tại Lễ Khai giảng và Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K18 trước hơn 15.000 khán giả tại sân vận động rộng 14.000m² của trường.

Sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Amee, DJ Huy Lee, MC Hàn Minh Xập Xình.

Quyết tâm giành suất đứng chung sân khấu với thần tượng

Ngay khi cuộc thi được phát động, Let’s Dance Season 6 đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên các khoa.

Các đội thi tích cực tập luyện ngày đêm để mang đến những tiết mục ấn tượng, sáng tạo; quyết tâm chinh phục giải thưởng cao nhất và giành cơ hội tỏa sáng trên sân khấu lớn cùng các nghệ sĩ hàng đầu làng nhạc Việt.

Giải thưởng hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng

Cơ cấu giải thưởng năm nay vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng:

- 01 Giải Nhất: 5 triệu đồng

- 02 Giải Nhì: Mỗi giải 4 triệu đồng

- 03 Giải Ba: Mỗi giải 3 triệu đồng

- 04 Giải phụ: Mỗi giải 2 triệu đồng

Cùng với đó là nhiều phần quà hấp dẫn.

Các mốc thời gian cần nhớ

Vòng loại

Các đội thi gửi 01 video bài dự thi của đội mình về cho Ban tổ chức qua email Doanthanhnien@dainam.edu.vn trước ngày 05/10/2024.

Bài dự thi được đăng tải trên Fanpage “Đoàn trường Đại học Đại Nam”.

Thời gian bình chọn: Từ 07/10/2024 – 10/10/2024.

Kết thúc vòng loại, 10 đội có điểm số cao nhất sẽ tiến vào vòng chung kết.

Vòng Chung kết

Diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/10/2024 tại sân khấu ngoài trời Quảng trường.

Cùng đón chờ những màn biểu diễn bùng nổ. Hẹn gặp lại các bạn tại Vòng loại và Chung kết cuộc thi Let’s Dance Season 6.