Khởi động cuộc thi Let’s Dance Season 5: Cơ hội được biểu diễn cùng các ca sĩ hàng đầu trong làng nhạc Việt

Đến hẹn lại lên, cuộc thi nhảy quy mô nhất trường Đại học Đại Nam – Let’s Dance Season 5 chính thức quay trở lại với quy mô hoành tráng, bùng nổ. Đây là sân chơi giao lưu bổ ích, văn minh, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giải trí; phát huy tinh thần nghệ thuật, sự tự tin, năng động và khát vọng tuổi trẻ trường Đại học Đại Nam. Đặc biệt, các tiết mục nhảy xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn biểu diễn tại sân khấu có sức chứa hơn 10.000 khán giả ngay trong khuôn viên nhà trường, tại “Lễ Khai giảng và Gala Chào tân sinh viên K17”.

Cuộc thi Let’s Dance là hoạt động thường niên của trường Đại học Đại Nam, do Đoàn Thanh niên tổ chức. Trải qua 04 mùa giải, Let’s Dance ngày càng khẳng định được thương hiệu và trở thành “món ăn tinh thần” của sinh viên trường Đại học Đại Nam đầu năm học mới. Đây cũng là lời chào cùng cái bắt tay thân thương của các anh chị khóa trước dành cho tân sinh viên K17.

Qua các vòng thi cùng các tiết mục được dàn dựng công phu, tân sinh viên K17 sẽ hiểu hơn về văn hóa, truyền thống của Nhà trường, nét đặc trưng của từng Khoa; nhanh chóng “bắt nhịp” với trường, lớp, thầy cô, bạn bè và môi trường học tập tại đại học. Đồng thời, tân sinh viên K17 có cơ hội “đọ” vũ đạo đỉnh cao cùng các anh chị khóa trước, mở rộng vòng kết nối cộng đồng sinh viên Đại học Đại Nam.

Sinh viên Dược DNU “cháy” hết mình tại Chung kết cuộc thi Let’s Dance Season 4.

Các “chiến binh” DNU làm dấy lên cảm xúc, lòng tự hào dân tộc với một tiết mục ấn tượng, mang âm hưởng hào hùng, tái hiện một thời kỳ oai hùng của lịch sử.

Các nam thanh, nữ tú DNU thể hiện tiết mục dự thi ấn tượng, tràn đầy cảm xúc, mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Thầy cô và các bạn sinh viên nhiệt tình cổ vũ các đội thi.

Bùng nổ cảm xúc.

Đối tượng tham gia Let’s Dance Season 5 bao gồm: Cán bộ, giảng viên các Khoa trực thuộc trường Đại học Đại Nam; sinh viên các lớp thuộc K16, K17. Mỗi Liên chi đoàn Khoa lập đội hình tham gia dự thi với số lượng tối thiểu 30 thành viên/đội.

Về thể lệ, các đội thi đăng ký biểu diễn các tiết mục nhảy trẻ trung, sôi động với thời lượng biểu diễn tối đa 5 phút.

Thời gian đăng ký dự thi trước ngày 15/9/2023 tại đường link: https://forms.gle/VUtzybYd4EhRNq199 hoặc quét mã QR sau:

Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 28/9/2023. Chung kết cuộc thi Let’s Dance diễn ra vào ngày 5/10/2023. Cơ cấu giải thưởng năm nay lên đến 30 triệu đồng với 01 Giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 02 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng; 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng và 04 Giải phụ, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

03 tiết mục nhảy xuất sắc nhất được lựa chọn biểu diễn tại “Lễ Khai giảng và Gala Chào tân sinh viên K17” hoành tráng. Chương trình có sự quy tụ của hơn 15.000 sinh viên, 1.000 cán bộ, giảng viên; dàn ca sĩ và DJ hàng đầu trong làng âm nhạc Việt; hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn led hiện đại. Chắc chắn bất kỳ DNUER nào cũng mong muốn biểu diễn tại một sân khấu có quy mô “khủng” như vậy.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký dự thi ngay thôi các DNUER ơi! Hẹn gặp lại các bạn tại vòng Sơ khảo cuộc thi Let’s Dance Season 5.