25/07/2022

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2022 trên hệ thống qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT

Với mục đích hỗ trợ các bạn thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2022 lên hệ thống qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Đại Nam tổng hợp các bước thực hiện khi đăng ký. Các bạn thí sinh theo dõi và tham khảo để việc đăng ký nguyện vọng được thuận lợi nhất nhé!

- Thí sinh đăng ký xét tuyển chính thức từ ngày 22/07 đến hết 17h ngày 20/08/2022

- Mã trường của trường Đại học Đại Nam: DDN

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học trực tuyến 2022 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Tại giao diện trang chủ, thí sinh nhập thông tin gồm CMND/CCCD; mật khẩu và mã xác thực rồi ĐĂNG NHẬP vào hệ thống.

Bước 2: Thí sinh vào menu: “Tra cứu” để xem danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển.

Bước 3: Thí sinh xem danh sách các nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển và phải chọn đúng ngành + mã tổ hợp đủ điều kiện trúng tuyển để đăng ký nguyện vọng 1

Bước 4:  Để đăng ký nguyện vọng, thí sinh chọn Menu: “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh”.

Bước 5: Bấm vào menu “Thêm nguyện vọng”

Bước 6:

* Đối với thí sinh Đủ điều kiện trúng tuyển điền thông tin theo các ô tương ứng:

+ Chọn thứ tự nguyện vọng 1

+ Mã trường DDN

+ Chọn ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển

+ Nhập tổ hợp môn đã dùng để xét trúng tuyển

* Đối với thí sinh chưa tham gia đợt xét tuyển sớm điền thông tin theo các ô tương ứng:

+ Chọn thứ tự nguyện vọng 1,2,3…

+ Mã trường DDN

+ Chọn ngành muốn đăng ký xét tuyển

+ Chọn phương thức xét tuyển: Xét điểm thi hoặc Xét học bạ

+ Nhập tổ hợp môn dùng để xét tuyển

Bước 7: Sau khi hoàn thành đăng ký các nguyện vọng, thí sinh nhấn LƯU THÔNG TIN để hệ thống ghi nhận.

Bước 8: Thí sinh soạn tin nhắn lấy mã OTP theo hướng dẫn, sau đó nhập mã xác thực và nhấn nút Xác nhận đăng ký.

Bước 9: Để thực hiện thanh toán số tiền nguyện vọng, thí sinh nhấn nút Thanh toán.

Trên màn hình xác nhận thanh toán, thí sinh đọc nội dung và nhấn nút Xác nhận thanh toán.

Sau đó thí sinh nhấn nút Đồng ý để thực hiện thanh toán.

Bước 10: Thí sinh chọn các ngân hàng và thực hiện các bước theo hướng dẫn để Thanh toán.

Vậy là các bạn đã hoàn thành việc đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng rồi. Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!