08/03/2023

401

Girl DNU thích thú, hạnh phúc khi được trao tay hàng nghìn món quà bất ngờ, ý nghĩa trong ngày 8/3

8/3 vừa điểm cũng là lúc Đoàn trường Đại học Đại Nam tất bật thực hiện kế hoạch trao gửi yêu thương đến “một nửa thế giới” của DNU. Hàng nghìn món quà ý nghĩa đã được trao tận tay các nữ cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Các nữ sinh thích thú với những món quà dễ thương ngày 8/3.

Tạo dựng một môi trường năng động, thân thiện, gần gũi và yêu thương để thầy cô và sinh viên thoải mái làm việc, học tập là chủ trương của trường Đại học Đại Nam. Theo đó, Nhà trường không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, đổi mới chương trình đào tạo, đãi ngộ tốt mà còn thường xuyên tổ chức hoạt động tri ân, kỷ niệm ngày lễ lớn để gắn kết tình cảm giữa Nhà trường với cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên; giữa thầy cô với người học.

Phái đẹp DNU rạng rỡ, hạnh phúc chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ.

“Phụ nữ là để yêu thương – Happy Women’s Day” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đó. Thông qua sự kiện này, Đoàn Thanh niên và Nhà trường mong muốn gửi lời yêu thương và trân trọng đến các nữ cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên. Những đóng góp của phái đẹp là một phần không thể thiếu để tạo dựng nên thương hiệu của trường Đại học Đại Nam.

8/3 ngọt ngào của các cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên trường Đại học Đại Nam.

Để chương trình diễn ra trọn vẹn và ngọt ngào nhất, từ ngày 7/3, Ban Chấp hành Đoàn trường đã chuẩn bị hơn 1000 suất quà gồm hoa hồng, gương, dây buộc tóc, kẹp tóc, bút, sổ, tất, kẹo… để dành tặng phái đẹp DNU.

Anh Vũ Đặng Tuấn Anh – Bí thư Đoàn trường chia sẻ: “Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương, sự trân trọng của “cánh mày râu” trường Đại học Đại Nam gửi đến một nửa của thế giới. Chúc toàn thể các cô và các bạn nữ sinh có một ngày 8/3 đầy ý nghĩa, tràn ngập niềm vui”.

Các bạn trẻ thích thú “check-in” món quà ngọt ngào ngày Quốc tế Phụ nữ.

Cô Đào Thu Hương – Giảng viên khoa Kinh tế và Marketing Thể thao xúc động: “Tôi nghĩ mình là một trong những người phụ nữ hạnh phúc nhất ngày hôm nay. Không chỉ nhận được món quà ý nghĩa của Đoàn trường mà còn được các em sinh viên tặng những lời chúc và bông hồng đỏ thắm”.

Cô Dương Thị Mỹ Linh – Giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc chia sẻ: “Đại Nam luôn khiến tôi bất ngờ bởi sự chu đáo, tỉ mỉ trong từng dịp đặc biệt. Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc trong một môi trường văn minh, hiện đại, ấm áp tình yêu thương như vậy”. 

Mỗi người phụ nữ là một bông hoa rực rỡ.

Lê Hồng Nhung – sinh viên lớp KT 16.04 bày tỏ: “Đến mỗi dịp đặc biệt, em luôn háo hức không biết trường sẽ tổ chức hoạt động gì. Hôm nay cũng vậy. Em thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được món quà nhỏ xinh đầy ý nghĩa của Nhà trường. Chắc chắn bạn bè em ở các trường khác sẽ ghen tị lắm”.

Thế giới trở nên dịu dàng và hạnh phúc hơn bởi sự ngọt ngào của phái đẹp.

Phụ nữ là để yêu thương.

Những món quà đong đầy yêu thương đã được Đoàn Thanh niên gửi tận tay các nữ cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Hy vọng “một nửa thế giới” của DNU luôn xinh đẹp, rạng ngời, hạnh phúc, gặt hái thêm nhiều thành công trong học tập, công việc và cuộc sống!

BTT