02/10/2023

Điều gì hấp dẫn khiến DNUErs luyện tập tới đêm cho Let’s Dance mùa thứ 5?

Cuộc thi Let’s Dance là hoạt động thường niên của Trường Đại học Đại Nam nhằm tạo sân chơi bổ ích, văn minh, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giải trí, giúp sinh viên tự tin, năng động, khơi gợi nguồn cảm hứng, phát huy tính sáng tạo nghệ thuật. Tại mùa giải thứ 5, với tổng giải thưởng trị giá lên đến 30 triệu đồng, 24 đội thi tích cực tập luyện hăng say, đóng góp những tiết mục sôi động, hoành tráng để đạt được thành tích xuất sắc nhất, giành cơ hội biểu diễn cùng những nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam trước 10.000 khán giả tại đêm Gala Nhạc hội chào tân sinh viên.

Từ những buổi tập luyện hăng say…

Ngay từ khi phát động kế hoạch tổ chức, cuộc thiLet’s Dance mùa thứ 5 vào đầu tháng 9 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên đến từ tất cả các ngành học. Tham dự sơ loại cuộc thi năm nay có 24 đội thi.

Để có được màn trình diễn mãn nhãn, các đội thi đã tích cực tập luyện trong hơn 20 ngày bất kể nắng mưa. Thậm chí, các đội thi còn luyện tập đến đêm để giành lấy giải thưởng với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng, giành cơ hội biểu diễn trước 10.000 khán giả tại đêm Gala Nhạc hội chào tân sinh viên cùng những nghệ sĩ trẻ hàng đầu hiện nay.

Ngay khi kết thúc tiết học buổi chiều, các đội thi đã có mặt tại sân trường để luyện tập.

Sân trường chật kín các đội thi tập luyện mỗi buổi tối.

Thậm chí đến 11h đêm vẫn có đội hăng say luyện tập.

Hệ thống đèn sáng rực hỗ trợ các đội thi tập luyện hiệu quả.

... Tới 24 tiết mục mãn nhãn trong ngày thi sơ khảo

Tại vòng sơ loại mùa thứ 5 vào chiều 28/9 vừa qua, 24 đội nhảy đến từ các ngành học đã có những màn biểu diễn sôi động, khuấy đảo hội trường, mang đến bầu không khí bùng nổ cảm xúc.

Đội thi đến từ khoa Du lịch mang tới tiết mục mở màn bùng nổ.

Các tiết mục hào hùng đưa lá cờ đỏ sao vàng lên sân khấu.

Tiết mục hoành tráng đậm đà bản sắc dân tộc.

Sinh viên Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản với điệu múa Yosakoi đến từ xứ Phù Tang.

Hơi thở núi rừng Tây Bắc trên sân khấu Let’s Dance mùa thứ 5.

Bên cạnh những tiết mục bùng cháy, cũng có những tiết mục trầm lắng, cảm động.

Các tiết mục mang màu sắc tươi trẻ, hồn nhiên của lứa tuổi học trò.

Áo blouse tỏa sáng trên sân khấu.

Trang phục trình diễn đa dạng.

Những động tác hip-hop phức tạp.

Không khí sôi động của vòng sơ khảo hứa hẹn vòng thi chung kết sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Kết thúc vòng sơ loại, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 đội thi xuất sắc nhất để so tài tại vòng chung kết, gồm: Công nghệ thông tin 3, Dược, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh1, Quản trị kinh doanh 2, Ngôn ngữ Anh, Hàn Quốc 1, Hàn Quốc 2, Truyền thông 2 và Du lịch. Vòng chung kết Let’s Dance mùa 5 sẽ diễn ra vào ngày 05/10.

Qua vòng chung kết, Ban Giám khảo sẽ tiếp tục chọn ra 3 đội xuất sắc nhất để trình diễn tại đêm Gala Nhạc hội chào tân sinh viên K17 cực hoành tráng diễn ra vào tối 14/10 với quy mô ước tính 10.000 người tham dự.