01/10/2024

Điều gì đang chờ đón Dainamers tại Lễ Khai giảng và Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K18?

Theo thông báo từ "Khí tượng Thủy văn Đại học Đại Nam" (DNU), ngày 26/10 hứa hẹn một ngày rực rỡ với bầu không khí tràn đầy năng lượng. Sự gia tăng nhiệt độ trong ngày kết hợp với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ đình đám hứa hẹn tạo nên một không gian sôi động, cuốn hút cho Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025 và Đại nhạc hội Chào tân sinh viên K18.

Sự kiện này là dịp đặc biệt hàng năm, đánh dấu sự gia nhập của các thành viên mới vào đại gia đình Đại học Đại Nam. Đây cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để các tân sinh viên K18 bắt đầu hành trình học tập với tinh thần đầy hứng khởi và nhiệt huyết.

"Thăng hoa" cùng sân khấu Mặt trời hoành tráng

Tại sân vận động rộng 14.000m², với sức chứa lên đến 15.000 người, Dainamers sẽ được chiêm ngưỡng một sân khấu hoành tráng và to đẹp nhất từ trước đến nay.

Sân khấu được thiết kế độc đáo với biểu tượng mặt trời nổi bật ở trung tâm, tượng trưng cho khởi đầu rạng rỡ của tân sinh viên K18.

Sân khấu 2 tầng, được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên không gian trình diễn đẳng cấp và hoành tráng nhất.

Hệ thống ánh sáng hiện đại, visual sống động cùng màn hình LED kết hợp livecam bao phủ toàn bộ sân khấu, đảm bảo mọi khoảnh khắc được ghi lại chân thực và sống động.

"Cháy" hết mình cùng dàn nghệ sĩ "đình đám"

Đại nhạc hội năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự góp mặt của những nghệ sĩ đình đám, được giới trẻ yêu mến: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Amee, DJ Huy Lee, MC Hàn Minh Xập Xình.

Bên cạnh đó, Dainamers còn được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - Miss World Vietnam 2019, giảng viên trợ giảng của nhà trường.

Hoà mình vào những tiết mục nghệ thuật "đỉnh cao"

Không thể thiếu các màn trình diễn đặc sắc do chính thầy cô và sinh viên DNU thực hiện, tạo nên không khí gắn kết và những khoảnh khắc đáng nhớ cho tân sinh viên K18.

Đặc biệt, tân sinh viên K18 sẽ có cơ hội gặp gỡ thầy cô trong Ban lãnh đạo và các Khối chức năng của Nhà trường qua màn diễu hành ấn tượng và hoành tráng. Đây chính là những người sẽ đồng hành và dẫn dắt các bạn trên hành trình tích lũy tri thức, kiến tạo tương lai tại Đại học Đại Nam.

Tham gia nghi thức đón bình minh hoành tráng

Một điểm nhấn đặc biệt là nghi thức đón bình minh, đánh dấu một khởi đầu mới đầy hy vọng cho các Dainamers, mang lại cảm giác tự hào và quyết tâm.

Hồi hộp truy tìm chủ nhân của giải thưởng trị giá 95 triệu đồng

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua là màn quay số trúng thưởng cho tân sinh viên may mắn với nhiều phần quà giá trị, bao gồm: 3 xe SH trị giá 95 triệu đồng/xe, 1 Laptop Lenovo Ideapad Slim 5 trị giá 15 triệu đồng, 1 Tai nghe Apple AirPods Max trị giá 13 triệu đồng, và 1 iPad Gen 10 trị giá 10,5 triệu đồng.

Khám phá các hoạt động bên lề thú vị

Bên cạnh âm nhạc và nghệ thuật, Dainamers còn được tham gia các hoạt động thú vị bên lề như: check-in tại photobooth độc đáo, minigame phi tiêu, bóng đá, bóng rổ; dance tự do…

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ Dainamers “rinh” về.

Hãy "quẩy" hết mình và "cháy" hết cỡ nhé! Đây là “đêm tiệc nghệ thuật” của Dainamers, hãy thả lỏng và cùng bùng nổ năng lượng.

Hẹn gặp lại thầy cô và các bạn sinh viên vào lúc 18h00, ngày 26/10 tại Sân vận động trường Đại học Đại Nam!