13/06/2024

Đại học Đại Nam nâng tầm trải nghiệm học tập với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường giáo dục tiên tiến

Nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu của trường Đại học Đại Nam (DNU). Hiện thực hóa mục tiêu này, DNU không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất và môi trường học tập, tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất hiện đại – tiện ích

Xây dựng quần thể trường giai đoạn II, DNU nâng mức đầu tư lên hơn 1.800 tỷ đồng.

Bao gồm cây xanh; Các tòa nhà giảng đường; Thực hành khởi nghiệp hiện đại.

Hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia của các ngành, chuyên ngành đào tạo.

Trang thiết bị thực hành hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Hệ thống giảng đường hiện đại, chuyên dụng, tiện nghi tạo môi trường học tâp thoải mái và hiệu quả.

Không gian học thuật mở, truyền động lực, khơi nguồn sáng tạo.

Khách sạn sinh viên tiện nghi, sang trọng, đảm bảo cho sinh viên có môi trường sống thoải mái và an toàn.

Các khu vui chơi, giải trí, rèn luyện thể dục – thể thao, bảo vệ sức khoẻ.

Môi trường giáo dục tiên tiến

Hơn 1.000 cán bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với người học.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào thực hành và phát huy tính sáng tạo của sinh viên.

Các chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Hoạt động trải nghiệm sinh viên phong phú, đa dạng

DNU là một trong những trường đại học có hoạt động trải nghiệm sinh viên phong phú, đa dạng nhất miền Bắc.

Nhà trường liên tục tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng.

Với những ưu điểm vượt trội, Đại học Đại Nam là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên.

Nhà trường cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, giúp 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Hãy đến với Đại học Đại Nam để trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và tiên tiến!

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY