18/06/2024

Chương trình liên kết quốc tế: Cơ hội học tập theo chuẩn quốc tế và nhận song bằng

Trường Đại học Đại Nam (DNU) hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới để triển khai các chương trình liên kết quốc tế, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập theo chuẩn quốc tế và nhận bằng cấp của cả hai trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: TẠI ĐÂY

Sinh viên được gì từ các chương trình liên kết quốc tế của trường Đại học Đại Nam?

Học tập tại các trường đại học uy tín: Trường Đại học Đại Nam chỉ hợp tác với các trường đại học uy tín, có thứ hạng cao trên thế giới, đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình học tiên tiến: Các chương trình liên kết quốc tế được thiết kế theo chương trình đào tạo của trường đại học đối tác, đảm bảo sinh viên được học tập những kiến thức, kỹ năng mới nhất và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động quốc tế.

Tham gia các chương trình liên kết quốc tế, sinh viên Đại học Đại Nam có cơ hội học tập và trải nghiệm tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài, giúp mở rộng tầm nhìn và kiến thức toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy các chương trình liên kết quốc tế đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy quốc tế và khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy hiện đại: DNU áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và rèn luyện kỹ năng thực tế.

Cơ hội nhận bằng kép: Với 02 tấm bằng đại học, sinh viên sẽ tăng cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.

Chính sách học bổng hấp dẫn: Đại học Đại Nam cung cấp nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Đối với các chương trình liên hết Đài Loan, sinh viên có cơ hội nhận học bổng toàn phần (thuộc chương trình chuyên ban mới của Chính phủ Đài Loan) và đến học tập tại các trường đại học hàng đầu của Đài Loan.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp tại Đài Loan, được bố trí công việc phù hợp với chuyên môn, thu nhập khởi điểm là 1.000 USD/tháng.

Cơ sở vật chất hiện đại: DNU đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên theo chuẩn quốc tế.

Môi trường học tập quốc tế giúp sinh viên giao lưu, học hỏi với sinh viên quốc tế và phát triển khả năng ngoại ngữ.

Trường Đại học Đại Nam đầu tư lớn cho việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Trung. Đảm bảo sinh viên có thể giao tiếp thành thạo, có kỹ năng tự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu và khả năng học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

Học tập trong môi trường năng động, chuẩn quốc tế giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy phản biện – những kỹ năng quan trọng để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

100% sinh viên Đại học Đại Nam được hỗ trợ và giới thiệu việc làm bởi Trung tâm việc làm và khởi nghiệp sinh viên, đảm bảo sinh viên có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất sau khi ra trường.

Với những ưu điểm trên, chương trình liên kết quốc tế của Đại học Đại Nam là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên mong muốn học tập theo chuẩn quốc tế và có cơ hội phát triển sự nghiệp toàn cầu.

Trường Đại học Đại Nam đang tuyển sinh và đào tạo những chương trình liên kết quốc tế nào?

Trường Đại học Đại Nam hiện có 06 chương trình liên kết quốc tế, bao gồm:

Ngành học

Tổ hợp xét tuyển

Thời gian đào tạo

Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Walsh – Hoa Kỳ)

4 năm (8 kỳ)

Quản trị kinh doanh (liên kết với Đài Loan)

4 năm (3kỳ/năm tại DNU)

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Liên kết với đài loan)

A07 – A08 – C00 – D01

4 năm (3kỳ/năm tại DNU)

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Liên kết với Đài Loan)