06/10/2023

677

Chung khảo Let’s Dance mùa 5: 10 đội thi tranh tài giành vé biểu diễn trước hơn 15.000 khán giả tại Gala chào Tân sinh viên

Vừa qua, vòng chung khảo cuộc thi Let’s Dance mùa thứ 5 được tổ chức, hàng trăm khán giả ngồi kín hội trường để cổ vũ cho 10 đội thi: Truyền thông; Tài chính ngân hàng; Ngôn ngữ Anh; Du lịch; Hàn Quốc 1 và 2; Dược; Quản trị kinh doanh 1 và 2; Công nghệ thông tin 3. Các đội thi mang đến đêm chung khảo những tiết mục hoành tráng, cài cắm câu chuyện ý nghĩa tạo nên bầu không khí ngập tràn cảm xúc. 

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Đinh Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Giám khảo chia sẻ: “Đây là mùa Let’s Dance thứ 5 của Đại học Đại Nam, tôi không thể nào giấu được sự mong chờ, háo hức. Tôi cảm thấy đây thực sự là một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật này. Cảm ơn Đoàn Thanh niên đã nỗ lực tổ chức một sân chơi bổ ích, các Khoa, các đơn vị cùng các đội thi đã có sự tập luyện hăng say, nhiệt thành, cống hiến để có màn thể hiện hoàn hảo nhất cho vòng chung khảo”.

Trong cương vị Trưởng Ban Giám khảo, thầy Đinh Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cam kết Ban Giám khảo sẽ làm việc trách nhiệm, công tâm để chọn ra đội thi xứng đáng nhất. 

Đội thi đến từ khoa Truyền thông mở màn đêm chung khảo bằng tiết mục sôi động bùng nổ.

“Đại Nam quốc sử diễn ca” – tiết mục khí thế hào hùng của giảng viên, sinh viên khoa Tài chính ngân hàng. 

Vở vũ kịch của sinh viên Ngôn ngữ Anh kể câu chuyện về tục cướp vợ của dân tộc Mông ở Tây Bắc.

Cũng lấy cảm hứng từ cao nguyên Tây Bắc, đội thi đến từ khoa Du lịch lại mang đến câu chuyện về vấn nạn lạm dụng lao động trẻ em tại Sapa – một vấn đề có tính thời sự cao.

Đội thi Hàn Quốc 1 với tiết mục mang khí thế hào hùng.

Màn biểu diễn của sinh viên Dược có những động tác khó, qua đó tạo nên sự khác biệt.

Nhờ sự phối hợp nhuần nhuyễn, ăn ý, đội Quản trị kinh doanh 2 đã mang đến đội hình mãn nhãn.

“Nụ hôn núi rừng” được cài cắm trong phần thi của đội Hàn Quốc 2.

Màu sắc tươi trẻ của những thế hệ thanh niên Việt Nam do đội Công nghệ thông tin 3 thể hiện.

Đội thi Quản trị kinh doanh 1 kết lại đêm thi chung khảo bằng tiết mục cảm động về tình cha con.

Thầy Đinh Quang Hùng đánh giá các đội thi đều rất nỗ lực, tỏa sáng hết mình trên sân khấu.

Cô Nguyễn Thị Thúy chia sẻ: “Xem các tiết mục của các đội thi, tôi thấy sinh viên Đại Nam bước lên sân khấu ‘cháy’ không kém gì so với sinh viên chuyên ngành biểu diễn nghệ thuật”. 

Sau khi theo dõi 10 tiết mục đến từ các đội thi, Ban Giám khảo đã chọn ra chủ nhân của 04 giải Khuyến khích, 03 giải Ba, 02 giải Nhì và 01 giải Nhất, cụ thể:

Giải Khuyến khích thuộc về các đội:  Công nghệ thông tin 3, Hàn Quốc 1, Du lịch và Truyền thông.

Giải Ba thuộc về các đội: Quản trị kinh doanh 1, Quản trị kinh doanh 2 và Tài chính ngân hàng.

Giải Nhì thuộc về các đội: Hàn Quốc 2 và Ngôn ngữ Anh.

Giải Nhất thuộc về đội: Dược.

Cô Tạ Hồng Vân – Ủy viên Ban Giám khảo trao giải Khuyến khích cho các đội thi: Công nghệ thông tin 3, Hàn Quốc 1, Du lịch và Truyền thông.

Cô Phạm Thị Dung – Ủy viên viên Ban Giám khảo trao giải Ba cho các đội thi: Quản trị kinh doanh 1, Quản trị kinh doanh 2 và Tài chính ngân hàng.

Cô Nguyễn Thị Thúy – Ủy viên Ban Giám khảo trao giải Nhì cho các đội thi: Hàn Quốc 2 và Ngôn ngữ Anh.

Thầy Đinh Quang Hùng – Trưởng Ban Giám khảo và chị Đỗ Phương Linh – Ủy viên Ban Giám khảo trao giải Nhất cho đội Dược.

Top 3 Let’s Dance mùa thứ 5 sẽ tiếp tục tập luyện để có màn biểu diễn xuất sắc nhất trên sân khấu của Đại nhạc hội chào Tân sinh viên trước 15.000 khán giả tổ chức vào ngày 14/10, chung sân khấu với các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Vbiz như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Trúc Nhân, DJ Mie và Hoa hậu Lương Thùy Linh.

BTT