20/10/2024

Chung kết Let’s Dance Season 6: Sân khấu bùng nổ, tài năng thăng hoa

Với sự tham gia của đông đảo sinh viên và khán giả, đêm chung kết Let’s Dance Season 6 của trường Đại học Đại Nam (DNU) thực sự đã trở thành một "bữa tiệc" nghệ thuật mãn nhãn. Mỗi tiết mục biểu diễn không chỉ là những khoảnh khắc thăng hoa của tài năng mà còn là những thông điệp sâu sắc về tình yêu quê hương, sự quyết tâm và khát vọng vươn tới thành công.

Let’s Dance không chỉ là một cuộc thi

Chung kết Let’s Dance Season 6 “thiêu đốt” sân khấu ngoài trời trường Đại học Đại Nam với sự tham gia của đông đảo khán giả.

Cô Cao Thị Hòa – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Ban Giám khảo nhấn mạnh: Let’s Dance không chỉ dừng lại ở những màn trình diễn mãn nhãn, mà còn mang giá trị thiết thực trong việc rèn luyện sức khỏe, phát triển kỹ năng mềm và thái độ làm việc nhóm hiệu quả. Thông qua quá trình tập luyện và biểu diễn, sinh viên có cơ hội cải thiện thể lực, học cách phối hợp nhịp nhàng với đồng đội và nắm bắt tinh thần đoàn kết. Mỗi đội thi là một minh chứng rõ nét cho việc vận dụng những kỹ năng và tinh thần này vào từng tiết mục.

Dàn Ban Giám khảo “chất hơn nước cất” của Chung kết Let’s Dance Season 6.

Khoa Du lịch mở màn chung kết với vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát, tái hiện khát vọng chiến thắng và lòng quyết tâm của dân tộc. Tiết mục không chỉ khơi dậy niềm tự hào dân tộc mà còn tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, gắn kết sâu sắc con người với quê hương.

Khoa Ngôn ngữ Anh tiếp nối chương trình với màn trình diễn đầy năng lượng, vũ đạo mạnh mẽ và cuốn hút.

Tiết mục không chỉ truyền tải thông điệp về việc không ngừng phát triển bản thân mà còn khơi dậy cảm xúc, thúc đẩy tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng.

Khoa Truyền thông mang đến sân khấu bản mashup “Đi giữa trời rực rỡ và Dám cố gắng”, truyền tải thông điệp “Chìa khóa dẫn đến hạnh phúc là có ước mơ, chìa khóa dẫn đến thành công là biến ước mơ thành hiện thực”.

Tiết mục lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và khuyến khích các bạn trẻ dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Khoa Tài chính Ngân hàng mang đến tiết mục "Hương sắc Việt" với những điệu múa dân gian truyền thống, tôn vinh nền văn minh lúa nước và vẻ đẹp của Quốc hoa.

Những hình ảnh giản dị như đôi tay thoăn thoắt trồng lúa, sự e ấp của đôi trai gái hẹn hò lần đầu đã khắc họa rõ nét giá trị văn hóa Việt Nam và tinh thần bảo tồn di sản dân tộc.

Với chủ đề “Sức trẻ”, khoa Nghệ thuật và Thiết kế đã thể hiện sự nhiệt huyết, đoàn kết và khát khao cống hiến của tuổi trẻ.

Hình ảnh rồng quạt mạnh mẽ tượng trưng cho sức mạnh, sự tự do và khát vọng vươn cao cùng giai điệu hào hùng cùng nhịp điệu sôi động đưa khán giả vào hành trình đầy cảm hứng.

Khoa Công nghệ Thông tin mang đến tiết mục "Khát vọng độc lập - Xây dựng đất nước," truyền tải tinh thần kiên cường, tự hào dân tộc và khát khao dựng xây một Việt Nam vững mạnh.

Với những động tác uyển chuyển, tinh tế, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tái hiện sự gắn kết và tình yêu qua hình ảnh tơ hồng, đưa khán giả đắm chìm trong không gian văn hóa truyền thống đầy mê hoặc.

Tiết mục "Tình yêu & Khát vọng hòa bình" của Thầy và Trò Khoa Quản trị Kinh doanh không chỉ là kết quả của 45 ngày tập luyện, mà còn là sự ấp ủ bao tháng ngày với mong muốn truyền tải thông điệp về tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương và tinh thần xây dựng đất nước trong thế hệ trẻ.

Đây chính là động lực mạnh mẽ để sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm trong quá trình học tập và sự nghiệp tương lai.

Tiết mục "Đi giữa trời rực rỡ" của Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc mang đến thông điệp đầy ý nghĩa: "Hãy mạnh dạn tiến về phía bầu trời rộng lớn, dù không rực rỡ như mặt trời, bạn vẫn có thể là ngôi sao sáng. Chỉ cần cố gắng, chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng”.

Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc đưa khán giả quay ngược dòng lịch sử, tái hiện tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc qua tiết mục trình diễn độc đáo với chủ đề “Hào hùng Việt Nam”.

Sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả với những tràng vỗ tay không ngớt đã tiếp thêm năng lượng, làm không khí đêm chung kết Let’s Dance trở nên sôi động và đầy cảm xúc.

Khoa Quản trị Kinh doanh chính thức trở thành Quán quân và sở hữu tấm vé biểu diễn trước 15.000 khán giả tại Lễ Khai giảng và Đại nhạc hội chào Tân sinh viên K18, diễn ra vào ngày 26/10.

Giải Nhì thuộc về khoa Truyền thông và Ngôn ngữ Anh.

Giải Ba được trao cho khoa Tài chính Ngân hàng, Nghệ thuật và Thiết kế, Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc.

Giải Khuyến khích thuộc về đội thi đến từ khoa Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản, Du lịch, Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc

Giải năng lượng được trao cho khoa Nghệ thuật và Thiết kế, giải Triển vọng thuộc về khoa Quản trị Kinh doanh.

Let’s Dance Season 6 khép lại, nhưng dư âm của nó sẽ còn mãi, tiếp tục là nguồn cảm hứng cho sinh viên Đại học Đại Nam, giúp các bạn trẻ dám ước mơ, dám hành động và tự tin vươn tới những thành công mới.