15/06/2021

Báo Dân trí - Trường Đại học Đại Nam tuyển sinh 2.280 chỉ tiêu đại học năm 2021

Trường Đại học Đại Nam (Mã trường DDN) vừa có thông báo chính thức về chỉ tiêu và các ngành đào tạo tuyển sinh trong năm học 2021-2022.

Theo đó, năm 2021, Đại học Đại Nam tuyển sinh 2.280 chỉ tiêu hệ đại học chính quy vào 17 ngành đào tạo thuộc 04 khối ngành Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn theo 02 phương thức xét tuyển.

Cụ thể:

Link đăng ký trực tuyến (online) xem TẠI ĐÂY

Phương thức xét tuyển và ngưỡng đảm bảo chất lượng vào Trường Đại học Đại Nam

Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước được sử dụng kết quả thi THPT để xét tuyển.

Căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng và công bố công khai trên website nhà trường trước 30/07/2021.

Phương thức 2: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển. Đối với ngành Y khoa, Dược học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi và tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên. Đối với ngành Điều dưỡng, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên và tổ hợp xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên. Các ngành còn lại tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Thí sinh tìm hiểu thông tin vào trường Đại học Đại Nam tại ngày hội tư vấn tuyển sinh  - hướng nghiệp 2021.

Trường Đại học Đại Nam chỉ nhận đăng ký xét tuyển đối với những thí sinh đủ tiêu chuẩn đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng và đảm bảo các yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các ngành và tổ hợp xét tuyển năm 2021

Năm 2021, Đại học Đại Nam tuyển sinh 17 ngành đào tạo, gồm:

- Khối Sức khỏe gồm các ngành: Y khoa, Dược học, Điều dưỡng;

- Khối Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán; Thương mại điện tử; Luật kinh tế;

- Khối Kỹ thuật: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô;

- Khối Khoa học xã hội và nhân văn: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản, Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng;

Mã ngành và tổ hợp xét tuyển, thí sinh tra cứu như sau:

Mã ngành và tổ hợp xét tuyển vào 17 ngành đào tạo của Đại học Đại Nam năm 2021.

Thời gian nhận hồ sơ theo các đợt tuyển

- Đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày: 30/5/2021

- Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021: Đợt chính thức từ ngày: 30/7/2021 đến 20/8/2021.

Theo Dân trí