12/11/2019

Thông báo về việc đăng ký tham gia chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Sun Moon Hàn Quốc

Nhằm triển khai chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Đại Nam và Trường Đại học Sun Moon, Hàn Quốc (Căn cứ Biên bản thỏa thuận hợp tác ký ngày 02/8/2017 giữa hai trường), Nhà trường thông báo và tiếp nhận hồ sơ tham gia Chương trình trao đổi sinh viên giữa Nhà trường và đối tác như sau:

1.      Thông tin chung về chương trình
-         Thời gian học trao đổi: Học kì 1 của năm 2020 (Từ 02/3/2020 đến 18/6/2020)
-         Đối tượng tham gia: Sinh viên của Trường Đại học Đại Nam có khả năng học tập bằng tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc
-         Số lượng sinh viên: 5
-         Kinh phí tham gia: Sinh viên được miễn hoàn toàn học phí và phí nhập học. Các chi phí khác gồm vé máy bay khứ hồi, ăn, ở, sinh hoạt phí, bảo hiểm…. do sinh viên tự chi trả.

2.      Sinh viên tham gia học chương trình trao đổi được Nhà trường xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành kỳ học và nhận chứng chỉ của Trường Đại học Sun Moon.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình. Hồ sơ đăng ký bản cứng và bản mềm (cụ thể kèm theo thông báo này) gửi về Phòng NCKH&HTQT, tầng 3, 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội trước 12h00 ngày 28/11/2019.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Cô Phạm Thị Thu Hiền tại địa chỉ email: hienpttnckh@dainam.edu.vn; Điện thoại: 0915.137.279

Xem chi tiết chương trình tại đây
Tải mẫu đơn đăng ký tại đây