11/10/2024

Trường Đại học Đại Nam kết nối sinh viên Tài chính - Ngân hàng với doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu

Trường Đại học Đại Nam vừa tổ chức thành công chương trình chào đón tân sinh viên K18 khoa Tài chính - Ngân hàng. Đây không chỉ là dịp để các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập mà còn là cầu nối quan trọng giữa nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn ngay từ những ngày đầu bước vào giảng đường.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh khoa Tài chính – Ngân hàng.

Tại chương trình, PGS.TS. Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng nhấn mạnh: "Chúng tôi mong muốn sinh viên không chỉ trang bị kiến thức lý thuyết vững chắc mà còn được rèn luyện kỹ năng thực hành ngay từ những năm đầu tiên. Sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế và có những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp".

TS. Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng cho biết: Khoa hiện là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng, công ty tài chính lớn; sinh viên của khoa đã, đang thực tập và tham gia vào các dự án của doanh nghiệp.

Việc ký kết với CTCP Chứng khoán Pinetree không chỉ mở rộng mạng lưới đối tác mà còn tiếp tục mang đến nhiều cơ hội thực tập và việc làm giá trị cho sinh viên.

Ông Lee Jun Hyuck - Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Pinetree rất ấn tượng về nền tảng phát triển theo định hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; đa ngành, đa lĩnh vực linh hoạt theo yêu cầu phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế của Đại học Đại Nam. Đồng thời, ông Lee cũng khẳng định sự hợp tác giữa Pinetree và Đại học Đại Nam sẽ tạo ra những giá trị thực tiễn và bền vững, không chỉ cho sinh viên mà còn cho toàn xã hội.

Khoa Tài chính Ngân hàng tiến hành trao giấy khen và phần quà cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

Bà Lưu Thị Hồng Hạnh - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng MB Bank Vạn Phúc lên trao tặng phần quà hỗ trợ từ Quỹ Khuyến học cho các bạn sinh viên có gia đình gặp thiệt hại trong cơn bão Yagi

Bà Nguyễn Thị Nhung Huyền – Giám đốc Phát triển Đối tác Ngân hàng MSB, đã trao tặng 5.000.000 VNĐ vào Quỹ Khuyến học của khoa Tài chính Ngân hàng.

Sự đồng hành bền vững giữa nhà trường và các doanh nghiệp sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội thiết thực, giúp sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng vững bước trên con đường phát triển tri thức và sự nghiệp.