21/05/2020

Giới thiệu về Khoa Quốc tế

1. Giới thiệu

Khoa Quốc tế là nơi giới thiệu, tư vấn, cung cấp, các chương trình học tập quốc tế, du học từ ngắn hạn, Tiếng Anh, trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học… lấy chứng chỉ và bằng cấp quốc tế cho học viên Việt Nam có nhu cầu.

Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ tư vấn du học số 2980 do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nôi, - Sở Giáo dục và Đào tạo cấp lần 2 ngày 12/07/2019. (Xem Giấy chứng nhận tại ĐÂY)

2. Chức năng, nhiệm vụ: theo Quy chế tổ chức hoạt động ban hành kèm theo quyết định số 84/QĐ-ĐN ngày 1/6/2010.

Nhiệm vụ: Khoa Quốc Tế có nhiệm vụ tư vấn, đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức tốt, kỹ năng thực hành thành thạo, khả năng làm việc độc lập, có tính sáng tạo cao, có ý thức và được trang bị ngoại ngữ tốt, nhằm cung cấp cho xã hội một đội ngũ nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới, liên kết đào tạo với các trường đại học nước ngoài để đưa những chương trình học tập tiên tiến, cập nhật đến với học viên Việt nam.

3. Chức năng: Giới thiệu, tư vấn, cung cấp các chương trình đào tạo có chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế để mang đến cho học viên một nền tảng kiến thức và kỹ năng sống vững vàng, tự tin sẵn sàng đáp ứng được những thay đổi và hòa nhập với thế giới.

4. Tầm nhìn

Chúng tôi hy vọng rằng các bạn không chỉ học tập, nghiên cứu với Khoa Quốc tế mà còn tự tìm được hướng đi mới, tầm nhìn mới, kiến thức mới, tự hoàn thiện mình đế góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

5. Phương châm hoạt động

Knowledge – WE SHARE – Opportunities