04/08/2021

Review "cực chất" về khoa Du lịch Trường Đại học Đại Nam

Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến "ngành công nghiệp không khói" - Du lịch và lữ hành, đồng thời có tác động rất lớn đến tâm lý lựa chọn ngành nghề của các bạn trẻ. Tuy nhiên, năm 2021, khối ngành Du lịch – lữ hành – khách sạn vẫn tiếp tục đứng Top 4 nhóm ngành có nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (NV1) nhất, chỉ đứng sau An ninh quốc phòng,  Báo chí – thông tin và Nghệ thuật.

Tại trường Đại học Đại Nam, ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ là một trong những ngành có lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành này đã tăng gấp 3-4 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Vậy, đâu là nguyên nhân làm nên uy tín và sức hút mạnh mẽ đó? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Cảm ơn lựa chọn của tuổi 18 đã đưa chúng tôi đến với khoa Du lịch DNU

Sinh viên Du lịch DNU được trang bị cái doanh nghiệp cần ngay từ năm nhất đại học

Môi trường thực tập, trải nghiệm đẳng cấp, xịn sò

Cái "ĐƯỢC" lớn nhất là "TÌNH CẢM THẦY TRÒ..."