25/03/2024

Năm 2024, trường ĐH Đại Nam xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch là lữ hành theo những phương thức nào?

Năm 2024, trường Đại học Đại Nam (mã trường DDN) tuyển sinh 200 chỉ tiêu hệ đại học chính quy ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (mã ngành 7810103) theo 3 phương thức xét tuyển.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành là một trong những ngành học mũi nhọn của trường Đại học Đại Nam.

03 phương thức xét tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

- Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024.

- Phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT (Xét học bạ).

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển. Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3). Điểm môn 1 = (TB cả năm lớp 11 môn 1 + TB kỳ 1 lớp 12 môn 1)/2 ; Điểm môn 2, Điểm môn 3 cách tính tương tự Điểm môn 1.

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm học lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển. Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3). Trong đó, Điểm môn 1 = TB cả năm lớp 12 môn 1;  Điểm môn 2 = TB cả năm lớp 12 môn 2; Điểm môn 3 = TB cả năm lớp 12 môn 3.

- Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Nhà trường.

>>> XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức lương hấp dẫn, cơ hội phát triển bản thân không giới hạn khiến ngành Quản trị dịch vụ du và lữ hành luôn có sức hút mạnh mẽ với các thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh đại học.

Xét tuyển sớm, giảm áp lực thi cử, X2 cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp, giảm áp lực thi cử và chủ động cho kế hoạch tương lai, Trường Đại học Đại Nam mở cổng nhận hồ sơ xét tuyển sớm cho 36 ngành đào tạo hệ đại học chính quy đến hết ngày 30/6/2024.

Sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Đại Nam “mục sở thị” con đường di sản miền Trung.

Cụ thể:

Trường Đại học Đại Nam nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm theo phương thức xét kết quả học bạ THPT và phương thức xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và Nhà trường.

Đối với phương thức xét học bạ THPT:

Thí sinh và phụ đăng ký xét tuyển sớm vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trường Đại học Đại Nam.

Để đăng ký xét tuyển sớm vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, thí sinh cần:

Bước 1: Đăng ký thông tin tại: https://xettuyen.dainam.edu.vn/

Bước 2: Điền hồ sơ Online tại: https://hosoxettuyen.dainam.edu.vn/

Bước 3: Chuyển phát nhanh hồ sơ bản cứng về trường gồm:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Đại học Đại Nam

01 Bản photo công chứng Giấy chứng nhận đoạt giải trong các kỳ thi hoặc Giấy xác nhận là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự các kỳ thi (Đối với phương thức xét tuyển thẳng);

01 Bản photo công chứng Học bạ THPT/GDTX đủ 3 năm học. Thời điểm thí sinh đăng ký xét tuyển chưa được cấp đủ học bạ 3 năm thì thí sinh nộp học bạ từ lớp 10 đến kì 1 lớp 12

01 Bản photo công chứng căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân (hai mặt)

01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (Chỉ áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2024)

Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh, Trường Đại học Đại Nam -  Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SỚM TẠI ĐÂY