18/08/2021

“Đột nhập” hệ thống khách sạn thực hành và công ty lữ hành“đẳng cấp” của sinh viên Du lịch DNU

Đại học Đại Nam là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở miền Bắc có hệ thống khách sạn thực hành đạt chuẩn từ 3 sao trở lên và Công ty lữ hành để vừa kinh doanh du lịch, vừa làm cơ sở thực hành, thực tập nghiệp vụ cho sinh viên ngành Quản trị dịch vu Du lịch và Lữ hành.

Hãy cùng theo chân chúng tôi “đột nhập” hệ thống khách sạn thực hành và Công ty lữ hành “cực xịn” của sinh viên khoa Du lịch Đại học Đại Nam để biết các bạn đang được học tập, thực hành như thế nào nhé!

Khách sạn thực hành 03 sao – Lotus Legend Hotel

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Khách sạn thực hành 03 sao – Lotus Legend Hotel tại 197 Trần Phú  - Hà Đông – Hà Nội là khách sạn thực hành đầu tiên của Trường Đại học Đại Nam.

Ngay khi khai trương, Trường Đại học Đại Nam đã tạo được tiếng vang lớn với mô hình khách sạn thực hành độc đáo, mới lạ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Nếu chỉ được học lý thuyết, sinh viên ra trường sẽ phải mất thêm 4 năm nữa để doanh nghiệp đào tạo lại. Với mô hình khách sạn thực hành, Đại học Đại Nam đã ép lộ trình 8 năm đó còn 4 năm để vừa đào tạo lý thuyết, vừa đào tạo thực hành, sinh viên ra trường có thể làm cán bộ quản lý luôn, doanh nghiệp không phải đào tạo lại.

Sinh viên khoa Du lịch học thực hành nghiệp vụ Lễ tân tại Khách sạn thực hành 03 sao – Lotus Legend Hotel.

Khu vực thực hành nghiệp vụ Buồng phòng của Khách sạn thực hành 03 sao – Lotus Legend Hotel.

Khu vực thực hành nghiệp vụ Nhà hàng của Khách sạn thực hành 03 sao – Lotus Legend Hotel.

Rosamia Đà Nẵng - Khách sạn thực hành 5 sao đạt chuẩn quốc tế

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Tiếp nối thành công của khách sạn thực hành 3 sao Lotus Legend, tháng 2/2019, Trường Đại học Đại Nam tiếp nhận, quản lý và vận hành khách sạn 5 sao Rosamia tại số 282 Võ Nguyên Giáp, phường Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Đây là khách sạn thực hành thứ 2 Trường Đại học Đại Nam điều hành để vừa làm kinh doanh du lịch, vừa là nơi thực hành, thực tập nghiệp vụ cho sinh viên.

Rosamia Đà Nẵng được thiết kế hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với gần 250 phòng nghỉ dưỡng cao cấp; phòng tiệc - hội nghị lớn và các phòng họp nhỏ với trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại đây, sinh viên khoa Du lịch Trường Đại học Đại Nam được thực hành nghiệp vụ, hoàn thiện năng lực chuyên môn ngay từ năm thứ nhất, với tổng thời gian lên tới 50% thời gian học (50% lý thuyết, 50% thực hành).

Khu vực thực hành nghiệp vụ lễ tân của khách sạn thực hành 5 sao Rosamia Đà Nẵng.

Khu vực thực hành nghiệp vụ Buồng phòng “xịn sò” của khách sạn thực hành 5 sao Rosamia Đà Nẵng.

Sinh viên khoa Du lịch học thực hành nghiệp vụ Nhà hàng tại khách sạn thực hành 5 sao Rosamia Đà Nẵng.

Sau mỗi kỳ thực tập, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành năng lực tiêu chuẩn nghề nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Hưng Long holtel - Khách sạn thực hành 4 sao

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Đáp ứng nhu cầu học tập và thực tập ngày càng tăng cao của sinh viên, tháng 7/2019, Trường Đại học Đại Nam tiếp tục khai trương khách sạn thực hành 4 sao tại Từ Sơn – Bắc Ninh.

Đây là khách sạn thực hành “xịn sò” thứ 3 của Trường Đại học Đại Nam.

Sảnh tiếp đón – khu vực thực hành nghiệp vụ lễ tân của sinh viên.

Khu vực thực hành nghiệp vụ Buồng phòng.

Cơ sở thực hành nghiệp Nhà hàng.

Trung tâm thực hành Lữ hành - Công ty cổ phần thương mai và du lịch Chào Việt Nam (Welcome Vietnam Tour)

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Không chỉ sở hữu hệ thống khách sạn thực hành “đẳng cấp”, khoa Du lịch Trường Đại học Đại Nam còn là đơn vị tiên phong thành lập Trung tâm thực hành lữ hành làm cơ sở thực hành cho sinh viên.

Sinh viên khoa Du lịch thực tập nghiệp vụ lữ hành trong thời gian theo học tại trường.

02 phương thức xét tuyển vào khoa Du lịch Trường Đại học Đại Nam

Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển

- A07: Toán - lịch sử - địa lý

- A08: Toán - Lịch sử - Giáo dục công dân

- C00: Văn - Lịch sử- Địa lý

- D01: Toán - Văn - Anh

Phương thức 2:  Xét tuyển học bạ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm.