15/09/2024

Thủ khoa đầu vào ngành Điều dưỡng DNU: Chọn Đại học Đại Nam vì uy tín từ mẹ đã học Dược tại đây

Với đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành Điều dưỡng, Thu Hoà (Hà Nội) chọn Đại học Đại Nam làm bước khởi đầu vững chắc cho ước mơ của mình.

Thu Hoà gây ấn tượng với tổng điểm học bạ khối B00 đạt 27,9 cùng loạt thành tích ấn tượng: Giải Ba học sinh giỏi môn Sinh học lớp 10 cấp trường, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp cụm Nam – Bắc Từ Liêm môn Sinh học lớp 10, đạt 850/1000 điểm MOS PowerPoint.

Nữ sinh luôn giữ cho bản thân một tinh thần đơn giản, tích cực và nỗ lực hết mình.

Thu Hoà cho biết, chọn Đại học Đại Nam vì uy tín của khối ngành Sức khoẻ và trải nghiệm của mẹ em khi học ngành Dược tại đây.

“Với em, quan trọng là trường phù hợp và có nhiều cơ hội thực hành thực tế”, 10X chia sẻ.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Đại học Đại Nam theo chuẩn ASEAN, tương đồng 80% với các trường hàng đầu khu vực về Điều dưỡng.

Sau 2 tuần học tập, Thu Hoà ấn tượng với môi trường hiện đại, giảng viên tâm lý, và hệ thống thực hành riêng. 10X tin rằng, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều cơ hội thực hành sẽ giúp em nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.

Phòng thực hành đầy đủ mô hình, trang thiết bị hiện đại.

Sinh viên Điều dưỡng Đại học Đại Nam còn có cơ hội nâng cao kỹ năng và nhận chứng chỉ chuyên ngành quốc tế, mở rộng con đường sự nghiệp tương lai.

Trong 3,5 năm học tại DNU, Thu Hoà đặt mục tiêu tích luỹ điểm rèn luyện, đạt học bổng, ngừng học hỏi ngay trên lớp để đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt không bỏ lỡ cơ hội thực hành, thực tập và kết nối doanh nghiệp nào trong quá trình học tập.

Với tinh thần học hỏi không ngừng và mục tiêu rõ ràng, Thu Hoà nhất định sẽ đạt được nhiều thành tựu trong học tập và sự nghiệp điều dưỡng trong tương lai.