19/07/2024

02 đối tác uy tín đồng hành cùng trường Đại học Đại Nam đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ sinh học Y Dược chất lượng cao

Kiên định với chương trình “giảng đường – doanh nghiệp” trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trường Đại học Đại Nam (DNU) tiếp tục ký kết hợp tác với 02 đối tác uy tín trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học. Đây là bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực tập và việc làm nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên.

Lễ ký kết là bước khởi đầu cho một chặng đường hợp tác dài hạn, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học Y Dược.

Cụ thể, trường Đại học Đại Nam và Viện Công nghệ Sinh học Lâm nghiệp và Công ty cổ phần Thanh Thế Việt Nam sẽ tiến hành hợp tác trên các phương diện:

- 02 đối tác đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp.

- Tạo điều kiện cho sinh viên từ năm 02 đến tham quan, thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

- Hỗ trợ và tư vấn phát triển kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong suốt quá trình thực tập.

- Nâng cao trình độ và kinh nghiệm cho cán bộ, giảng viên và sinh viên qua các hoạt động đào tạo và thực hành kết hợp.

- Phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo vì lợi ích chung.

- Trường Đại học Đại Nam tạo điều kiện để các đối tác tham gia các sự kiện việc làm và tuyển dụng do nhà trường tổ chức.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS, TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam nhấn mạnh: “Việc hợp tác với Viện Công nghệ Sinh học Lâm nghiệp và Công ty Cổ phần Thanh Thế Việt Nam là một bước đi chiến lược, giúp DNU tạo dựng môi trường học tập gắn kết với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động”.

Ông Bùi Văn Thắng - Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp cam kết đồng hành cùng Đại học Đại Nam trong việc tạo ra môi trường học tập và thực hành, thực tập tốt nhất cho sinh viên.

Bà Nguyễn Thị Tình, Giám đốc Công ty cổ phần Thanh Thế Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Đại học Đại Nam và kỳ vọng sự hợp tác này sẽ giúp công ty tiếp cận, đào tạo những nhân tài trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết. Thanh Thế luôn mở rộng cánh cửa chào đón sinh viên Đại học Đại đến thực tập, tuyển dụng”.

Trường Đại học Đại Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp để mở rộng hơn nữa cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên ngành Công nghệ Sinh học Y Dược; đảm bảo 100% sinh viên ra trường được kết nối việc làm và có mức thu nhập tốt.

Đôi nét về 02 đối tác:

Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp - đơn vị uy tín hàng đầu thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp, nổi bật với chương trình đào tạo chất lượng cao và nghiên cứu đột phá về nhân giống cây lâm nghiệp; Bảo tồn, phát triển nguồn gen, đa dạng sinh học và tài nguyên sinh vật rừng,... Những đóng góp quan trọng cho ngành lâm nghiệp và nông nghiệp Việt Nam đã giúp Viện xây dựng vị thế vững chắc, trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong nghiên cứu và đào tạo chuyên ngành.

Công ty cổ phần Thanh Thế Việt Nam – PEAVICO, tiên phong trong sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp từ đông trùng hạ thảo, tảo xoắn và yến sào. PEAVICO nổi bật với chuyên môn sâu về an toàn thực phẩm, nguyên liệu thuần tự nhiên và quy trình sản xuất tiên tiến. Thương hiệu được tin dùng toàn quốc, luôn đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu.