26/11/2019

1150

Tổng kết mùa giải Pingtour – tranh Cup ĐH Đại Nam 2019

Sau gần 1 năm thi đấu, mùa giải PingTour tranh Cup ĐH Đại Nam 2019 đã chính thức khép lại. Tối 10/11, Ban Tổ chức đã lựa chọn được những đội xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba, Tư Top A và Top B với tổng giải thưởng lên đến hơn 70 triệu đồng.
Sau gần 1 năm thi đấu, mùa giải PingTour tranh Cup ĐH Đại Nam 2019 đã chính thức khép lại. Tối 10/11, Ban Tổ chức đã lựa chọn được những đội xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba, Tư Top A và Top B với tổng giải thưởng lên đến hơn 70 triệu đồng.
 
TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam trao giải, huy chương vàng và Cup vô địch cho đội Nhất Top A.
 
Chia sẻ với chúng tối, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam cho biết: Bên cạnh hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, Trường ĐH Đại Nam đặc biệt chú trọng phát triển hoạt động ngoại khóa thế dục thể thao.

“Thông qua những hoạt động này, ĐH Đại Nam mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao ý thức rèn luyện và bảo vệ sức khỏe trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là giới trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước…” TS. Lương Cao Đông nói.

 
TS. Lương Cao Đông và Ban tổ chức trao giải và huy chương bạc cho đội giải Nhì Top A.
 
Theo đó, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức trong các tầng lớp nhân dân; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các VĐV, CLB bóng bàn trên cả nước thi đấu, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tháng 3/2019, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam đã ký quyết định tài trợ mùa giải Ping Tour 2019 - Tranh Cup ĐH Đại Nam với tổng giải thưởng lên đến hơn 100.000.000 đ.
 
TS. Lương Cao Đông và Ban tổ chức trao giải và huy chương đồng cho đội giải Ba Top A.
 
“Mùa giải Ping Tour 2019 – Tranh Cup ĐH Đại Nam là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các VĐV, CLB và những người yêu thích môn thể thao bóng bàn trên cả nước có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây là năm thứ 4 Trường ĐH Đại Nam đồng hành với mùa giải Ping Tour với tư cách là nhà tài trợ chính của giải, đồng thời năm 2019 cũng là năm giải Ping Tour có cơ câu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay…” TS. Lương Cao Đông chia sẻ.
 

TS. Lương Cao Đông và Ban tổ chức trao Nhất Top B.

 
Theo đó, tháng 8/2019, Nhà trường đã trao gần 30 triệu đồng giải thưởng sơ kết giữa mùa với các hạng mục giải Nhất, Nhì, Ba, Tư Top A và Top B.
 
 
Tối 10/11, mùa giải PingTour tranh Cup ĐH Đại Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban Tổ chức đã lựa chọn được những đội xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba, Tư Top A và Top B với tổng giải thưởng hơn 70 triệu đồng.
 
 
 Cụ thể:

Giải Nhất Top A đã thuộc về Đội an hem Gia Lâm.

Giải Nhì Top A thuộc về Đội Bế Văn Đàn.

Giải Ba Top A thuộc về Đội Vân Hồ.

Giải Tư Top A thuộc về Đội Anh và Em.

Giải Nhất Top B thuộc về Đội Tunran.

Giải Nhì Top B thuộc về Đội Công ty In quảng cáo.

Giải Ba Top B thuộc về Đội Thái Hà.

Gải Tư Top B thuộc về Đội Lucky Club.

 
 
Thu Hòe