30/03/2020

254

Thông báo khẩn của Trường ĐH Đại Nam về việc tổ chức học tập online

Để đảm bảo đồng bộ và nâng cao hiệu quả của hoạt động đào tạo với hình thức online, Ban giám hiệu Trường Đại học Đại Nam quyết định sử dụng môi trường dạy và học trên nền tảng công nghệ Microsoft 365.

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước; để đảm bảo an toàn tối đa cho cán bộ giảng viên và sinh viên trước dịch bệnh Covid-19;

Căn cứ kết luận của Thủ tướng chính phủ tại cuộc họp Thường trực chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 ngày 26/3/2020; Căn cứ thông báo số 32303/TB-ĐN về việc sinh viên tiếp tục học tập online;

Để đảm bảo đồng bộ và nâng cao hiệu quả của hoạt động đào tạo với hình thức online, Ban giám hiệu Trường Đại học Đại Nam quyết định sử dụng môi trường dạy và học trên nền tảng công nghệ Microsoft 365. Chuyên gia Microsoft sẽ tổ chức các buổi tập huấn trực tuyến để hỗ trợ giảng viên, sinh viên trong quá trình tạo tài khoản và sử dụng các chức năng của Microsoft 365 trong dạy và học trực tuyến:

TS. Nguyễn Việt Hùng. Khoa Quốc Tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội. ĐT: 0904.810638. Email: hungfnv@isvnu.vn

Buổi tập huấn đầu tiên hướng dẫn tạo tài khoản trên Microsoft 365 sẽ được tổ chức trực tuyến vào lúc 9h00 sáng ngày 29/3/2020 (chủ nhật) trên kênh youtube: www.youtube.com/profviethung.

Đề nghị toàn thể lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên cơ hữu, các giảng viên thỉnh giảng có tham gia giảng dạy online, giáo vụ các khoa, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể sinh viên truy cập trang www.youtube.com/profviethung lúc 8h45 ngày 29/3/2020, bấm nút đăng ký (nút hình chuông và chọn nhận mọi thông báo) để chờ thông báo livetream hướng dẫn đăng ký tài khoản.

Giáo viên chủ nhiệm, phòng quản lý sinh viên có trách nhiệm thông báo tới tất cả sinh viên tham gia đăng ký tài khoản. Sinh viên sau khi đăng ký tài khoản phải cung cấp lại thông tin tài khoản và email cho giáo viên chủ nhiệm.

Những sinh viên không tạo tài khoản sẽ không thể tham gia đầy đủ các chức năng của lớp học vì vậy yêu cầu tất cả sinh viên đều phải đăng ký và cung cấp tài khoản cho giáo viên chủ nhiệm.

Các buổi tập huấn tiếp theo sẽ được thông báo trên hệ thống Microsoft 365 sau khi có tài khoản của tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên.

Phòng quản lý sinh viên, Trưởng các Khoa, Giáo viên chủ nhiệm các lớp có trách nhiệm thông báo tới tất cả các đơn vị, học viên và sinh viên biết và thực hiện./.

Trân trọng!

Trường ĐH Đại Nam