13/11/2019

1348

Thầy trò Đại học Đại Nam chung tay "Vì Hà Nội trong lành"

Trường ĐH Đại Nam tổ chức Lễ ra quân và tuyên truyền chương trình “Vì Hà Nội trong lành” nhằm tiếp nối và duy trì thành công của chương trình "Nói không với túi nilon và đồ nhựa dùng một lần".

Nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường trong tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên; lan tỏa sâu sắc thông điệp chung tay bảo vệ môi trường trong cộng đồng; tiếp nối và duy trì thành công của các hoạt động vì môi trường, Trường ĐH Đại Nam quyết định ngưng sử dụng nước đóng chai, ống hút nhựa và các vật dụng sử dụng 1 lần bằng nhựa trong các hoạt động của trường từ ngày 30/10/2019 và triển khai chương trình bảo vệ môi trường với chủ đề "VÌ HÀ NỘI TRONG LÀNH".
 

Sáng 1/11, chương trình bảo vệ môi trường "VÌ HÀ NỘI TRONG LÀNH" chính thức được khởi động bằng buổi lễ ra quân thu hút sự quan tâm của hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Đại Nam.
 

Tiếp đó, sáng 2/11 và các thứ 7 tiếp theo trong tháng 11, toàn trường sẽ ra quân truyền thông điệp đến cộng đồng tại các ngã tư trên trục đường từ Ngã tư sở - Hà Đông, gồm: Ngã 4 CoopMart Hà Đông; Ngã 4 Big C Hồ Gươm Plaza; Ngã 4 Bưu Điện Hà Đông; Ngã 4 Nhà Thi Đấu Hà Đông và Ngã 4 Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi. Tại các điểm này, thầy trò Đại Nam sẽ sử dụng biểu ngữ, băng rôn, khẩu ngữ, khẩu hiệu tuyên truyền về các vấn đề môi trường với mục đích tăng cường ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường. Điều đáng chú ý là các nội dung tuyên tuyền này do chính các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường lên ý tưởng và thiết kế.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân chương trình bảo vệ môi trường "Vì Hà Nội trong lành":

 


Cô Cao Thị Hòa - Phó Hiệu trường Trường ĐH Đại Nam phát động ra quân chương trình bảo vệ môi trường "Vì Hà Nội trong lành".


Buổi Lễ ra quân thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên.


Nguyễn Hoài Thương - sinh viên K13 Khoa Dược đại diện sinh viên bày tỏ quyết tâm chung tay vì Hà Nội trong lành.
Thầy trò ĐH Đại Nam trong Lễ ra quân chương trình bảo vệ môi trường “Tôi yêu Hà Nội” sáng 1/11.


Thầy trò Đại Nam hào hứng với chương trình “Vì Hà Nội trong lành”.