28/03/2019

15777

TCBC: ĐH Đại Nam thay đổi Logo và phát động cuộc thi sáng tác slogan mới

Trường ĐH Đại Nam đã trải qua 12 năm xây dựng và phát triển. Với triết lý giáo dục “Học để thay đổi”, đào tạo gắn liền với thực tiễn cuộc sống, Trường ĐH Đại Nam đã góp phần đáng kể vào sự nghiệp trồng người, trở thành cơ sở giáo dục được xã hội tín nhiệm về đào tạo gắn liền với thực tiễn.
Trường ĐH Đại Nam đã trải  qua 12 năm xây dựng và phát triển. Với triết lý  giáo dục “Học để thay đổi”,  đào tạo gắn liền với thực tiễn cuộc sống, Trường ĐH Đại Nam đã  góp phần đáng kể vào sự nghiệp trồng người, trở thành cơ sở giáo dục được xã hội tín nhiệm  về đào tạo gắn liền với thực tiễn.

Với sứ mệnh, cung cấp kiến thức cho người học phát triển toàn diện, đào tạo theo nhu cầu xã hội, thầy và trò tận tụy cống hiến, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh. Trường ĐH Đại Nam là trường đại học cung cấp dịch vụ đào tạo đa ngành nghề với trục đào tạo cốt lõi là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mục tiên đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030, ĐH Đại Nam trở thành địa chỉ đào tạo được xã hội tín nhiệm cao về “chất lượng đào tạo, học tập gắn liền với thực tiễn”; đạt được những thành tựu quan trọng về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học “bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Xuất phát từ mục tiêu đổi mới để phát triển nhanh và hội nhập toàn cầu, xây dựng hình ảnh Trường ĐH Đại Nam năng động, hiện đại, đẳng cấp, tương xứng với tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi, đồng thời phục vụ tốt nhất cho hoạt động truyền thông, nhận diện hình ảnh và thương hiệu của Nhà trường, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam đã ký Quyết định ban hành và sử dụng logo mới. Cụ thể, bắt đầu từ ngày 26/3/2019, Trường ĐH Đại Nam sẽ sử dụng hình ảnh logo mới thay cho hình ảnh logo đã gắn bó với trường trong gần 12 năm qua.

Về mặt hình tượng, logo mới được thiết kế dựa trên tông màu chủ đạo là màu cam; lấy biểu tượng trống đồng Đông Sơn và hình tượng mặt trời trên nền bông hoa hướng dương với 16 cánh sao thể hiện cho các ngành đào tạo của Trường ĐH Đại Nam. Thêm vào đó,16 dấu chấm tròn xung quanh cánh hoa tượng trưng sinh viên tốt nghiệp kết nối vòng tròn xung quanh trái đất với ý nghĩa hội nhập toàn cầu.

Logo mới sử dụng phông chữ không chân trẻ trung, hiện đại, thêm điểm nhấn cách điệu 2 chữ A thành 2 bàn tay với triết lý “học để thay đổi” - ĐH Đại Nam nâng đỡ trân trọng người học, nâng tầm tri thức, hướng đến tương lai.

Để việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới đạt được hiệu quả tốt nhất, Trường ĐH Đại Nam phát động cuộc thi “Sáng tác slogan mới” cho Nhà trường. Theo đó, mọi công dân không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch đều có thể tham gia cuộc thi. Nhà trường sẽ trao giải thưởng cho slogan dự thi được chọn làm slogan mới của trường mức tiền thưởng lên đến 50.000.000 đồng.

-Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 02/04/2019 - 02/05/2019.

- Địa chỉ gửi bài dự thi: Ban Truyền thông, Trường ĐH Đại Nam, số 56 phố Vũ trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà nội.


-Thời gian chấm và công bố giải: Dự kiến 10/05/2019

Để logo mới và cuộc thi sáng tác slogan của Nhà trường được thành công tốt đẹp và có sức lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng xã hội, Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ đưa tin từ các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông.

Xin trân trọng cảm ơn!
 
                                                                                      Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2019

                                                                                                    CHỦ TỊCH HĐQT 
                                                                                                               
                                                                                              (Đã ký)


                     
                                                                                                                     

                                                                                                         TS. LÊ ĐẮC SƠN