06/01/2020

5005

TCBC: Chương trình "Tấm bánh nghĩa tình mùa 9" Trường ĐH Đại Nam

Là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên làm nên thương hiệu Trường Đại học Đại Nam, Chương trình“Tấm bánh nghĩa tình” đã bước sang năm thứ 9 và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội.
Là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên làm nên thương hiệu Trường ĐH Đại Nam, Chương trình “Tấm bánh nghĩa tình” đã bước sang năm thứ 9 và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội.

Với mục đích giúp sinh viên của mình nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, Trường ĐH Đại Nam liên tục tổ chức các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Một trong những chương trình đặc biệt có ý nghĩa đó là Chương trình Tấm bánh nghĩa tình. Trải qua 8 năm liên tiếp thực hiện, Chương trình Tấm bánh nghĩa tình đã huy động được hàng ngàn cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia thực hiện, quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, tận tay gói hàng ngàn tấm bánh chưng, mang Tết về cho hàng chục ngàn người kém may mắn trong xã hội.    

Đón chào Xuân Canh Tý 2020, Trường Đại học Đại Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Tấm bánh nghĩa tình” lần thứ 9 với chủ đề “Đông ấm áp – Xuân sẻ chia”. Chương trình có sự tham gia của các chiến sĩ Lữ đoàn 26 – Quân chủng Phòng không không quân. Thầy cô, sinh viên và các chiến sĩ sẽ tự tay gói, luộc những chiếc bánh chưng dành tặng những hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ có một cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn.

Năm nay, Chương trình “Tấm bánh nghĩa tình 2020” được tổ chức trong khuôn khổ một cuộc thi gói bánh giữa các Khoa trong trường. Điểm nhấn của chương trình năm nay là nội dung gói bánh chưng bằng lá bàng vuông Trường Sa (Lá bàng vuông được hái ngay tại cây bàng của trường do cựu chiến binh bộ đội Trường Sa trao tặng). Bên cạnh đó, không gian ngày Tết cổ truyền sẽ được tái hiện một cách sinh động thông qua các hoạt động bên lề, như: ông Đồ cho chữ; Cây điều ước; Các trò chơi dân gian… đặc biệt là chương trình Gala Chào Xuân 2020.

- Thời gian gói, luộc bánh: Từ 07h30 – 21h30 ngày 09/01/2020.

- Địa điểm gói bánh:  Trường Đại học Đại Nam, Số 1 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

-  Thời gian phát bánh: Ngày 09-15/01/2020.

- Địa điểm phát bánh: Khoa Nhi Bệnh viện K Tân Triều Hà Nội; Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 Ba Vì - Hà Nội; Trung tâm bảo trợ xã hội Biên Giang; Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành - Bắc Ninh; Hội người mù Thường Tín...

Để chương trình được thành công tốt đẹp, thầy trò Đại học Đại Nam rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Lê Thu Hòe - Puplic Relation Managerment Đai Nam University. Email: hoeltt@dainam.edu.vn. SĐT:  0982838319 / (024) 355.777.99

  • Xin trân trọng cảm ơn và kính báo!
Hà Nội, ngày 28 tháng 12 năm 2019

                                                                                    PHÓ HIỆU TRƯỞNG  

                                                                                              (Đã ký)                           
                                               
 
                                                                                        CAO THỊ HÒA